https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Đại học Yersin hết mình với chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 813

Tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng.

 

       Mỗi năm, khi nhiều học sinh, sinh viên chuẩn bị đón một kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gia đình và người thân thì các bạn trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt lại chọn cho mình một kỳ nghỉ hè hết sức ý nghĩa và thú vị, đó là tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ngày 20/6/2014 vừa qua, 30 sinh viên của trường đã làm lễ ra quân và bắt đầu thực hiện Chiến dịch năm 2014.

 

Các bạn sinh viên hồ hởi trước khi bước vào Chiến dịch

 

       Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt thực hiện công trình thanh niên cấp Tỉnh tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Theo đó, các em sẽ trồng 20ha rừng thông; tham gia xây dựng nông thôn mới, tu sửa các trục đường giao thông nông thôn, cầu giao thông nông thôn, hệ thống kênh mương nội đồng, nhà văn hóa thôn, điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi; tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông; các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Sửa chữa nhà nhân ái cho hộ nghèo, các gia đình chính sách; chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – gần địa bàn đóng quân của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Các bạn sinh viên trồng cây theo kế hoạch

 

       Có thể thời gian 20 ngày không quá dài với các em nhưng cũng đủ để các em có những trải nghiệm thú vị và đón một mùa hè thật ý nghĩa. Đó không chỉ đơn thuần là mùa hè xanh của những thanh nhiên tình nguyện mà còn là mùa hè của tinh thần, nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng.

 

Một số hình ảnh khác: 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn