https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Đại học Yersin đạt giải Album xuất sắc cuộc thi “2U! – Tự hào trường tôi”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1260

  (LĐ online) - Sau 3 tháng phát động cuộc thi, “2U! – Tự hào trường tôi” đã thu hút gần 100 trường cao đẳng, đại học tham gia với nhiều bài viết, album ảnh, video clip xúc động từ các bạn sinh viên về ngôi trường thân yêu của mình.

 

BTC đã trao 3 giải thưởng cho các bài viết về 3 ngôi trường: ĐH Duy Tân – Đà Nẵng (giải nhất), ĐH Vinh (giải nhì) và ĐH Phú Yên (giải ba) và 4 giải thưởng gồm Album xuất sắc nhất, Clip xuất sắc nhất, Theme xuất sắc nhất và Bài viết xuất sắc nhất cho 4 cá nhân là các sinh viên. Sinh viên Lên Đức Anh (lớp khoa học môi trường K5 – Trường ĐH Yersin Đà Lạt) đã giành giải Album xuất sắc nhất cho tập hợp ảnh “Ký ức sinh viên tình nguyện”.

“Ký ức sinh viên tình nguyện” gồm 25 tấm hình do bạn này ghi lại, đã phản ánh sinh động những hoạt động của một nhóm sinh viên Trường ĐH Yersin Đà Lạt trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Hiện lên trong đó là đời sống của đồng bào còn nhiều khó khăn: những con đường lầy lội, những ngôi nhà ván, những đứa trẻ nghèo… Trong khung cảnh đó thấp thoáng màu áo xanh tình nguyện của các bạn gắn bó, giúp đỡ đồng bào cấy lúa, làm đường, dạy các em học… với tất cả bầu huyệt huyết của tuổi trẻ. Đó mãi mãi là những ký ức đẹp đẽ nhất.

Thanh Sơn

Theo QUỲNH UYỂN – Lâm Đồng Online

 

Đăng ký tư vấn