https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh hoạt chuyên đề đầy thú vị cho sinh viên khoa Sinh học – Môi trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 547

DH Yersin tôt chức buổi sinh hoạt với chuyên đề “Phát triển khả năng cá nhân, cải thiện cuộc sống và công việc hiệu quả” nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi

 

      Ngày 5/12/2014 khoa Sinh học – Môi trường đã tổ chức cho sinh viên thuộc chuyên ngành Sinh học - Môi trường buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Phát triển khả năng cá nhân, cải thiện cuộc sống và công việc hiệu quả” tại hội trường H37, trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

 

      Tham dự tại buổi sinh hoạt có sự góp mặt của thầy Lê Văn Liền - Giám đốc quản lý Công ty cổ phần Him lam; thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa Sinh học – Môi trường và hơn 40 sinh viên của khoa. Với những nội dung trao đổi như: Tự đánh giá năng lực bản thân, phẩm chất cần có của một người thành công, cách phát huy khả năng cá nhân, con đường đưa đến thành công… đã lôi cuốn các bạn sinh viên trao đổi sôi nổi với khách mời, gợi mở nhiều thông tin bổ ích.

 

 

 

 

     Với buổi chuyên đề sinh hoạt đầy thú vị, Khoa Sinh học – Môi trường mong muốn trang bị thêm nhiều hơn nữa về kỹ năng sống, làm việc hiệu quả cho sinh viên của mình. Đây là một cơ hội tốt để tuổi trẻ Đại học Yersin có thể học hỏi, trao đổi và thu thập thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích cho bản thân.

Di Linh

Đăng ký tư vấn