https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sắc màu cao nguyên

Ngày đăng 23/12/2015 | Lượt xem: 561

Cuộc thi ảnh Sắc màu cao nguyên đã nhận được 1.400 ảnh của 306 tác giả đến từ 36 tỉnh, thành trong nước. Cuộc thi do Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng phối hợp với CLB Nhiếp ảnh Bảo Lộc tổ chức,

Phát động từ ngày 1/9 đến 20/11/2015, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Sắc màu Cao nguyên” đã nhận được 1.400 ảnh của 306 tác giả đến từ 36 tỉnh, thành trong nước. Cuộc thi do Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng phối hợp với CLB Nhiếp ảnh Bảo Lộc tổ chức, có sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Đây là cuộc thi Ảnh kỹ thuật số đầu tiên tại Lâm Đồng, gửi trực tiếp qua Website: www.baolocphoto.com. Ảnh dự thi phải được chụp tại Lâm Đồng với các chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, văn hóa, du lịch, cuộc sống sinh hoạt thường nhật, khuyến khích ảnh chụp tại Bảo Lộc. Cuộc thi dành cho tất cả các nhà Nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước. Mỗi tác giả dự thi tối đa 8 ảnh, không chấp nhận ảnh đã đạt giải tại các cuộc thi khu vực, toàn quốc và quốc tế.

Tác phẩm Đambri quê tôi của tác giả Nguyễn Trọng Bảo (Giải Nhất)

 Qua ba vòng chấm, Ban Giám khảo đã tuyển chọn 58 tác phẩm Triển lãm và trao Giải. Trong đó, giải Nhất thuộc về tác phẩm Đambri quê tôi của Nguyễn Trọng Bảo, giải Nhì với tác phẩm Ngày mùa của Phạm Quốc Hùng, giải Ba thuộc tác phẩm Đà Lạt điểm đến du lịch xanh của Nguyễn Minh Tân và 5 giải Khuyến khích (Kết nối dây tơ - Lê Công Lý, Lời thì thầm - Phạm Minh Ngọc, Phơi bún - Nguyễn Quang Rạng, Bảo Lộc về đêm - Lê Văn Cường, Trồng dâu - Lâm Minh Nhựt).  

Tác phẩm Ngày mùa của Phạm Quốc Hùng (Giải Nhì)

Tác phẩm Đà Lạt điểm đến du lịch xanh của Nguyễn Minh Tân

Các tác phẩm đạt giải Khuyến khích

 

 

 

  Ngày 20/12/2015, tại Gallary Photo Bike Coffee(1037 Trần Phú, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc), Ban Tổ chức đã khai trương Triển lãm và Trao giải, Triển lãm kéo dài đến ngày 31/12/2015. Đây là hoạt động văn hóa chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2015. 

Hà Hữu Nết

Đăng ký tư vấn