https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 01/09/2021

Phùng Thị Cẩm Ngọc - Thủ khoa đầu vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Vượt qua hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, cô nàng Phùng Thị Cẩm Ngọc (Quản trị lữ hành K18) với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đạt 26,5đ đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của trường.

Trở thành sinh viên của một trường đại học là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của biết bao bạn trẻ trong suốt những năm học phổ thông. Phùng Thị Cẩm Ngọc (tân sinh viên ngành Quản trị lữ hành) đến từ vùng đất đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu với sự chăm chỉ và kiến thức đã tích lũy khi còn ngồi trên ghế trường trung học phổ thông, Cẩm Ngọc đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào của Trường Đại học Yersin Đà Lạt với số điểm 26,5đ (theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021).

Chân dung cô nàng thủ khoa Phùng Thị Cẩm Ngọc - Quản trị lữ hành k18.

Chia sẻ về lý do chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Cẩm Ngọc bộc bạch: “Em muốn tìm một ngôi trường năng động để bên cạnh việc học có thể trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Và khi tìm hiểu thông tin trên các kênh thông tin đại chúng, đọc các review từ chính sinh viên đang học tập tại trường, em quyết định chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt để xây dựng ước mơ. Bên cạnh đó, chính người thân của em đang học tập tại nơi đây cũng đã có những phản hồi rất tốt.”

Đam mê du lịch khi còn thuở bé, được học chuyên sâu về lĩnh vực này là mục tiêu của Cẩm Ngọc. Quyết định đăng ký xét tuyển ngành Quản trị lữ hành tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, ước mơ của Cẩm Ngọc sau này sẽ trở thành một người điều hành tour chuyên nghiệp.

Ý thức được rằng may mắn chỉ chiếm 3%, 97% còn lại là sự nỗ lực và cố gắng, ngay từ những năm tháng còn là học sinh, Cẩm Ngọc đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là đậu vào ngôi trường mơ ước, sau đó cô nàng đã phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu. Và danh hiệu thủ khoa đầu vào của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã mỉm cười với Cẩm Ngọc. Nhưng Cẩm Ngọc không vì điều này mà ngủ quên trên chiến thắng, trên chặng đường sinh viên này, Cẩm Ngọc vẫn sẽ tiếp tục học tập và trau dồi kiến thức để giữ vững danh hiệu và gặt hái tiếp những thành quả lớn hơn.

 

Bên cạnh học tập, Cẩm Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào tại trường THPT.

“Em cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi biết đến Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hạnh phúc hơn khi em đã trở thành tân sinh viên của trường. Hiện tại em rất vui và hạnh phúc. Em mong rằng dịch bệnh sớm qua đi để mọi thứ trở lại bình thường và sinh viên như em không cần phải học trực tuyến nữa.” - Cẩm Ngọc chia sẻ thêm.

Với 3 năm học đại học, chúc em sẽ có khoảng thời gian thanh xuân thật sự ý nghĩa tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hãy thành công với sứ mệnh mới của các thế hệ sinh viên Yersin em nhé.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn