https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Phụ huynh Ngô Quang Nghĩa phát biểu mừng lễ Khai giảng

Ngày đăng 16/11/2011 | Lượt xem: 696

Phụ huynh Ngô Quang Nghĩa phát biểu mừng lễ Khai giảng

 

Phụ huynh Ngô Quang Nghĩa phát biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em sinh viên thân mến.

Tôi là Ngô Quang Nghĩa – Phụ huynh của sinh viên Ngô Quang Phúc – Lớp Quản trị Tài chính doanh nghiệp Khóa 05.

Hôm nay, trong khí thế tưng bừng của ngày khai giảng năm học 2011 – 2012 của trường Đại học Yersin Đà Lạt, tôi rất vinh dự được đại diện cho quý phụ huynh sinh viên của trường nói lên những cảm nghĩ của mình.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh và các em sinh viên,

Là phụ huynh chúng tôi rất vui mừng khi thấy cả thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt được dạy và học trong ngôi trường khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Con cháu chúng tôi theo học tại đây đã được nhà trường trang bị cho những kiến thức về chuyên môn và được nhà trường giáo dục về đạo đức, lối sống. Chúng tôi rất an tâm khi để con theo học tại trường. Chính nơi này có đủ cả tri thức và kỹ năng mà quý thầy cô đã trao cho sinh viên. Các em sinh viên ra trường được các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhận vào làm việc được đánh giá có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm tốt. Điều này chứng tỏ việc đào tạo của nhà trường có chất lượng và hiệu quả thực tế.

Tôi thường xuyên theo dõi và được biết ngoài việc dạy và học, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như các hoạt động văn nghệ, thể thao, hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện, hoạt động giao lưu với sinh viên các trường bạn. Đội bóng đá của trường đã được thành tích cao trong các giải thi đấu của Tỉnh Lâm Đồng. Chính các hoạt động ngoại khóa này làm cho các em sinh viên thêm hứng thú trong học tập và gắn bó với trường hơn. Tôi cũng được biết nhà trường rất quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên thông qua việc đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên trong sinh viên. Con của tôi cũng đã được cấp ủy Đảng cho đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi học năm thứ 2 tại Trường. Cháu là sinh viên chăm chỉ học tập của Trường và con ngoan của gia đình.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, tôi xin thay mặt quý phụ huynh sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt đối với giảng viên trực tiếp giảng dạy con em chúng tôi.

Trong việc phối hợp với nhà trường để giáo dục sinh viên, chúng tôi thấy rằng: Trách nhiệm giáo dục sinh viên không chỉ dừng lại ở nhà trường mà phải có sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội để sinh viên trở thành con người toàn diện đáp ứng dược nhu cầu xã hội.

Nhân đây tôi xin được gửi lời đến tất cả các phụ huynh hãy là cầu nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội để con em mình có điều kiện học tập tốt hơn.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc quý đại biểu dồi dào sức khỏe.

Chúc quý thầy cô, các em sinh viên đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập trong năm học mới này.

Xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký tư vấn