https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Phụ huynh cựu sinh viên chúc mừng PGS.TS. Phạm Bá Phong và toàn thể quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 494

Năm học của một học trò gắn bó với lớp, với trường với các thầy cô giáo và bạn bè tuy không dài nhưng nó đọng lại trong tâm trí của em và gia đình tôi rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Đó chính là sự tận tâm với nghề, sự quan tâm dạy dỗ...

 

      Trong những ngày này, thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt đều vui mừng, hân hoan hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Không chỉ sinh viên, cựu sinh viên đã có những cánh thư, lời chúc, bó hoa tươi thắm dành tặng quý thầy cô, đặc biệt hơn còn có những cánh thư của phụ huynh cựu sinh viên cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể quý thầy cô.

      Trong ngày Hiến chương các Nhà giáo 20/11 năm nay, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận được bức thư của phụ huynh cựu sinh viên Trần Minh Anh – Lớp Kiến trúc niên khóa 2006 – 2011. Trong thư phụ huynh cựu sinh viên Trần Minh Anh bày tỏ: Năm học của một học trò gắn bó với lớp, với trường với các thầy cô giáo và bạn bè tuy không dài nhưng nó đọng lại trong tâm trí của em và gia đình tôi rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Đó chính là sự tận tâm với nghề, sự quan tâm dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong trường nói chung, các thầy cô trong khoa Kiến trúc nói riêng...

      Có lẽ, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn dành cho những người thầy, người cô khi học trò của mình ngày càng trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống; cũng không có niềm vui nào lớn hơn khi từng thế hệ sinh viên sau khi rời khỏi mái trường bước vào cuộc sống với đầy những bộn bề, lo toan nhưng vẫn luôn hướng về; lại càng cảm động hơn khi còn có nhiều bậc phụ huynh cùng mang những tình cảm sâu nặng ấy dành cho những người thầy, người cô của con em mình.

      Cuối thư, phụ huynh cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể quý thầy cô giáo mạnh khỏe, một năm học mới với nhiều thành tích để làm vẻ vang danh hiệu của ngôi trường.

Toàn văn lá thư của phụ huynh cựu sinh viên Trần Minh Anh:Thúy Hạnh 

Đăng ký tư vấn