https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Phổ biến chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 trong lễ chào cờ đầu tháng 5/2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 521

Thông qua chuyên đề này, mỗi lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và sinh viên của Trường hãy tự liên hệ để học ở Bác những điều đơn giản, thân thuộc nhưng lại rất có ích cho công việc và cuộc sống.

 

      Ngày 06/5/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt phổ biến chuyên đề về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 trong lễ chào cờ tháng 5/2013.

      Thầy Trương Thành Trung – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến chuyên đề năm 2013 về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề: Phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Từ đó, nhấn mạnh những đặc trưng giá trị, mang đậm dấu ấn Hồ Chí Minh để mỗi cán bộ, giảng viên tiếp tục noi gương và học tập.

      Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến nay, không còn là cuộc vận động mà đã là việc làm thường xuyên của mỗi người dân Việt Nam. Để chào mừng ngày sinh nhật Bác (19/5/1990–18/5/2013), nhân lễ chào cờ đầu tháng sinh viên Đỗ Thị Loan – Lớp Du lịch khóa 07 đã được chọn Báo cáo gương điển hình về việc Học tập và làm theo lới Bác. Trong Báo cáo của mình, em nhấn mạnh: Em hi vọng các bạn đoàn viên, thanh niên của Trường hãy noi theo gương Bác Hồ, học tập và rèn luyện theo gương Bác từ những điều đơn giản và thân thuộc nhất trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta hãy cùng nhau học tập, rèn luyện thật tốt để sau này đóng góp công sức xây dựng nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

      Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường cũng đã phát động Tháng công nhân (5/2013) với một số hoạt động trọng tâm như: Triển khai Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động năm 2012; tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Hiến pháp năm 1992 (sửa đổi); tuyên truyền Nghị quyết và kết quả Đại hội VIII Công đoàn tỉnh Lâm Đồng; Tham gia giải hội thao công đoàn trong cụm thi đua số 5 với 04 môn thi đấu: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đi bộ…

Đăng ký tư vấn