https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Phát biểu Khai mạc lễ trao bằng tốt nghiệp: Tin tưởng vào tương lai tốt đẹp của các tân Khoa

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 735

Tôi mong rằng dù làm bất cứ công việc gì, hoàn cảnh nào các em cũng là những cán bộ tốt, những chuyên viên hoặc người lao động giỏi và hơn hết là công dân hữu ích của xã hội.

 

       Kính thưa quý vị đại biểu,

       Quý thầy cô giáo và cán bộ nhân viên;

       Quý vị phụ huynh;

       Các em sinh viên quý mến.

       Hôm nay Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lễ trao bằng cho các em sinh viên được xét tốt nghiệp năm 2015. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin chức mừng các tân kiến trúc khóa 07, tân cử nhân các ngành học khóa 8 và cao đẳng khóa 01 về những nỗ lực trong học tập, rèn luyện để hôm nay được nhận bằng tốt nghiệp.

 

 

       Xin được chúc mừng quý vị phụ huynh đã được đền đáp công ơn chăm sóc cho các em ăn học những năm tháng qua để hôm nay được chứng kiến con em mình trưởng thành trong ngôi trường đại học mang tên Yersin - nhà bác học danh tiếng vang xa cả trong và ngoài nước.

       Tôi cũng xin chức mừng quý vị cán bộ giảng viên, những người luôn tận tụy với nghề nghiệp, luôn hoàn thành trách nhiệm của mình trong suốt chặng đường cùng các em sinh viên phấn đấu cho mục tiêu "dạy tốt, học tốt". Thành quả từ công sức đóng góp của quý thầy cô cùng cán bộ, nhân viên nhà trường là hôm nay chúng ta được chung vui cùng đội ngũ trí thức trẻ có trình độ, kỹ năng và phẩm chất sắp bước sang trang mới của cuộc đời.

 

 

       Các em sinh viên quý mến!

       Bước đường tương lai của các em trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước đang rộng mở, rất nhiều thuận lợi, song cũng không ít khó khăn thử thách. Các em cần tự tin với những kiến thức đã thu nhận được trong trường học để vận dụng có hiệu quả vào các hoạt động thực tiễn. Tôi mong rằng dù làm bất cứ công việc gì, hoàn cảnh nào các em cũng là những cán bộ tốt, những chuyên viên hoặc người lao động giỏi và hơn hết là công dân hữu ích của xã hội.

       Thầy cô giáo và mọi người trong nhà trường thật sự quý mến và chân tình mong muốn sớm nhận được tin vui từ thành đạt của các em.

       Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, sự hỗ trợ, cộng tác của các ngành, các đơn vị ở địa phương để thầy trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt hoàn thành tốt chương trình của khóa học.

       Xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị cán bộ, giảng viên, quý vị phụ huynh đã đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp này.

       Kính chúc quý vị thật dồi dào sức khỏe.

       Chúc các em sinh viên thật vui tươi và tiến bộ.

Đăng ký tư vấn