https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Phát biểu chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo nhà trường

Ngày đăng 06/01/2014 | Lượt xem: 612

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin được chúc mừng quý thầy cô và các cán bộ công nhân viên một năm nhiều sức khỏe và nhiều thành công trong sự nghiệp mà chúng ta đang đồng hành.

     Kính thưa quý thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường!

     Hôm nay, đứng ở thời khắc của những ngày đầu năm 2014, nhìn lại năm qua đều không ít những băn khoăn, trăn trở, song chúng ta cũng có được những niềm vui đáng kể.

 

 

     Điều băn khoăn lớn nhất là tài chính của trường chưa khắc phục được tình trạng thu không đáp ứng đầy đủ nhu cầu chi theo hướng phát triển. Do vậy, lúc nào nhà trường cũng phải lo tính toán để không quá mất cân đối và không làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động.

     Còn niềm vui thì trước hết phải nói đến là đợt tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua, kết quả gấp 2 lần năm học 2012- 2013 và tất cả các ngành học đều có sinh viên để mở được lớp.

     Tiếp theo là hoạt động đối ngoại, năm vừa rồi trường ta tổ chức thành công Hội thảo với các tổ chức và doanh nghiệp của Cộng hòa Pháp nhân kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển. Đây cũng là cơ sở cho sự ra đời trung tâm Pháp ngữ tại Đà Lạt nay mai.

     Niềm vui thứ 3 là kết thúc năm 2013 cả 04 đoàn thể: Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS HCM, Hội Cựu chiến binh và Hội Sinh viên đều được công nhận là tổ chức vững mạnh xuất sắc. Hội sinh viên của trường được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng Cờ thi đua là đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Có 02 sinh viên là Trần Mạnh Hải đạt giải thưởng Sao tháng Giêng và sinh viên Đỗ Thị Loan đạt sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Như vậy, bức tranh hoạt động của trường ta năm qua cũng khá đẹp.

     Năm 2014, theo dự báo, nền kinh tế nước ta sẽ có sự khởi sắc; Giáo dục – đào tạo cũng có sự chuyển động theo Nghị quyết Trung ương 8. Trường chúng ta đang tiến hành phân công công việc theo chương trình đã có, chú trọng hơn đến công tác tuyển sinh coi đây là biện pháp có tính định đoạt đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường.

     Tôi hy vọng là Nghị quyết Trung ương 8 được thực hiện đầy đủ, sẽ mở rộng cửa tương lai cho các trường ở tốp như chúng ta. Còn giờ đây, khi chưa có điều gì thật chắc chắn có lẽ ai cũng muốn rằng năm 2014 và các năm tới màu trong sáng luôn là gam màu chủ đạo trong bức tranh hoạt động của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đó cũng là những lời tâm niệm tôi xin được gửi đến quý thầy cô giáo và các cán bộ nhân viên nhân dịp đầu năm.

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin được chúc mừng quý thầy cô và các cán bộ công nhân viên một năm nhiều sức khỏe và nhiều thành công trong sự nghiệp mà chúng ta đang đồng hành.

     Xin trân trọng!

Đăng ký tư vấn