https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Những “đặc sản” ở ĐH Yersin Đà Lạt thu hút hàng ngàn PH, thí sinh

Ngày đăng 06/05/2021 | Lượt xem: 3340

Chọn trường đại học là một trong những bước ngoặt quan trọng của đời người. Chất lượng đào tạo, môi trường học tập của trường đại học là các yếu tố nền tảng giúp sinh viên tự tin học tập, lĩnh hội kiến thức, rèn kỹ năng, tư duy và thái độ; sẵn sàng cho những cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Tọa lạc tại thành phố ngàn hoa, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Thành viên Tập đoàn TTC, tự tin là nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn bạn trẻ, nơi xác định mục tiêu đào tạo những “Công dân toàn cầu”, vững lý thuyết lẫn thực hành, tự tin về ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0.

Cùng tìm hiểu 8 “đặc sản” tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt thu hút hàng ngàn phụ huynh, thí sinh nhé:

1. Đào tạo công dân toàn cầu sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Trường Đại học Yersin Đà Lạt kiên định với mục tiêu giáo dục ASK: Thái độ (Attitude), Kỹ năng (Skills) và Kiến thức (Knowlegde), hướng đến mục tiêu đào tạo CÔNG DÂN TOÀN CẦU sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, giúp sinh viên thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chú trọng nâng cao đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn B1-B2 châu Âu, một số ngành đầu ra là tiếng Nhật, tiếng Hàn… Nền tảng ngôn ngữ vững chắc giúp sinh viên tự tin hội nhập và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế.

 

2. Thời gian đào tạo đại học rút ngắn còn 3 năm

Thời gian đào tạo bậc Đại học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt được rút ngắn còn 3 năm giúp sinh viên tốt nghiệp sớm hơn 01 năm và tối ưu các chi phí học tập. Những ưu thế từ "đặc sản" này mang lại cho người học gồm có:

- Sinh viên tốt nghiệp sớm nên có cơ hội việc làm cao và tham gia đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Đây là ưu thế quan trọng nhất mà chương trình này mang lại cho sinh viên.

- Sinh viên tiết kiệm được 1 năm chi phí sinh hoạt so với các chương trình 4 năm.

3. Chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn qua “Học kỳ doanh nghiệp”

Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” ngay từ năm Nhất, mang đến cơ hội cho sinh viên học tập gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp tại các công ty, đối tác liên kết. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có “trong tay” một năm kinh nghiệm thực tập, làm việc tại doanh nghiệp ở vị trí tương đương.

Tất cả các ngành học tại trường đều được giảng dạy với phương pháp tích cực, tạo cảm hứng, chú trọng cách xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, lấy ý kiến phản hồi từ doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả. Phòng học, giảng đường, trang thiết bị không ngừng được đầu tư nhằm tăng trải nghiệm của sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, huấn luyện về nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm… với các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Chính vì vậy, sinh viên ra trường sẵn sàng làm việc và được doanh nghiệp chào đón.

4. Cơ hội học tập và làm việc quốc tế

Sinh viên một số ngành học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được trải nghiệm “Học kỳ nước ngoài” từ 3-6 tháng. Riêng sinh viên ngành Điều dưỡng được học tiếng Nhật ngay từ năm Nhất; trong quá trình học sẽ được trải nghiệm “Học kỳ thực tập nước ngoài” tại Nhật Bản từ 6-9 tháng có nhận lương 12 triệu đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp có thể sang Nhật Bản làm việc nếu đạt trình độ tiếng Nhật với mức lương từ 35 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, Nhà trường đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế để tiếp tục mở rộng chương trình "Học kỳ nước ngoài" hoặc các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Đây là tiền đề để sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển.

5. Năng động và khác biệt - Đặc điểm “nhận dạng” sinh viên Yersin

Bên cạnh việc trang bị cho sinh viên kiến thức về chuyên ngành, Nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo giúp sinh viên phát triển toàn diện. Hình ảnh sinh viên Yersin trí tuệ, năng động, sáng tạo và trách nhiệm được thể hiện rõ qua các cuộc thi như: Vô địch toàn quốc cuộc thi SV 2012, giải Ba Tài năng SV 2013, giải Nhì chung kết miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi SV 2016, Top 6 cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, Á quân chung kết toàn quốc chương trình SV 2020 - 2021…

Ngoài ra, hoạt động sôi nổi của các câu lạc bộ Tiếng Anh, Sinh viên nghiên cứu khoa học, Sinh viên tình nguyện, Võ thuật, Kỹ năng, Gió - Yersin, Đại sứ sinh viên…  sẽ tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ, hoàn thiện kỹ năng, rèn luyện tư duy và phát triển toàn diện bản thân.

6. Mức học phí phù hợp, nhiều học bổng giá trị, chính sách ưu đãi đặc biệt

Bên cạnh các ưu thế khác biệt mang đến cho Yersiners, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được cho là phù hợp và có tính cạnh tranh cao. Chưa kể đến việc sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều suất học bổng Alexandre Yersin với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng: Học bổng toàn phần (miễn phí 100% học phí toàn khóa học); học bổng bán phần (miễn phí 50% học phí toàn khóa học); học bổng 30% (miễn phí 30% học phí toàn khóa học).

Sinh viên theo học tại Yersin còn được hưởng chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn học tập 0%”, đây là chương trình hết sức nhân văn giúp cho sinh viên giảm bớt áp lực tài chính khi theo đuổi ước mơ đại học. Nhà trường còn dành tặng 200 suất ở trong Ký túc xá hoàn toàn miễn phí trong suốt 3 năm học cho sinh viên nhập học sớm.

7. Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp

Trường Đại học Yersin Đà Lạt hiện ký kết hợp tác với trên 100 đối tác uy tín trong và ngoài nước. Một số đối tác, doanh nghiệp tiêu biểu như: Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Châu Á - Nhật Bản, Vinpearl Phú Quốc, Công ty ABEO Việt Nam, Công ty Viettravel, Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, các trường Đại học Hàn Quốc…

Chính nhờ mối quan hệ hợp tác rộng mở với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự tin cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp.

8. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng, minh bạch với Yersin’s Hub

Song song việc ứng dụng các chương trình đào tạo tiên tiến, phát triển đội ngũ yêu ngành - giỏi nghề và đầu tư cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, Nhà trường còn quan tâm việc nâng cao các dịch vụ sinh viên. Theo đó, từ khi sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển sinh, trúng tuyển vào trường đến khi hoàn thành chương trình học đều được thực hiện nhanh chóng và minh bạch thông qua Bộ phận Một cửa, với tên gọi “Yersin’s Hub”.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát triển đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ giảng viên yêu ngành - giỏi nghề, đảm bảo 3 giá trị cốt lõi yêu thương - tôn trọng - trách nhiệm, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với thế giới.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn