https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X

Ngày đăng 30/10/2015 | Lượt xem: 697

Những hoạt động thiết thực của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường là cách thể hiện niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới.

 Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 – 2020) thành công là niềm vui của nhân dân trong Tỉnh, động viên các tầng lớp nhân dân trong Tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, đưa Lâm Đồng ngày càng phát triển toàn diện.

Hòa chung niềm vui đó, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội, như: Làm vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩthành phố Đà Lạt; trồng cây xanh tại đèo Mimosa; tham dự Hội thao thanh niên các dân tộc tỉnh Lâm Đồng; tổ chức cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao...

Ngoài ra, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tuyên truyền đến đảng viên, cán bộ, giảng viên về sự kiện trọngđại này; treo băng rôn trong khuôn viên Trường;chỉnh trang, vệ sinh trường học; bảo đảm công tác an ninh trật tự, an toàn trường học...

Những hoạt động thiết thực của đảng viên, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường là cách thể hiện niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn