https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Nhiệt huyết tuổi trẻ Đại học Yersin sục sôi trong Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 596

Trong Lễ tuyên dương chiến sỹ trẻ tiêu biểu củaphong trào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhà trường có 2 sinh viên Bích Ngọc và Tường Hưng được vinh danh; đây chính là niềm vinh dự xen lẫn tự hào của tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt.

      Trong ba ngày 06-08/12/2014, 16 sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” do Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng.

 

 

 

      Với phương châm mà hội trại đề ra “Hiểu truyền thống quân đội - Giỏi kỹ năng chinh phục thử thách - Vượt qua chính mình”, Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia sôi nổi trong các nội dung: Thi trại đẹp, tập huấn về các kỹ năng lều trại, các trò chơi… Bên cạnh đó, 10 trại sinh của trường đã tham gia dự thi và được công nhận là huấn luyện viên cấp I của tỉnh. Đây chính là lực lượng chuẩn bị cho việc tham gia hội trại huấn luyện viên cấp I Quốc gia do Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức tại tỉnh Kon Tum trong năm 2015.

 

 

 

 

      Trong Lễ tuyên dương chiến sỹ trẻ tiêu biểu trong phong trào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vào tối ngày 06/9/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạtcó 2 sinh viên: Nguyễn Thị Bích Ngọc – Quản trị Kinh doanh K8 và Nguyễn Tường Hưng – Mỹ thuật công nghiệp K9 được vinh danh;đây chính là niềm vinh dự xen lẫn tự hào, đồng thời là động lực thôi thúc tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạtcống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

      Mong rằng sau hội trại, tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt sẽ trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho bản thân; để có thể đưa hoạt động Đoàn của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Di Linh

Đăng ký tư vấn