https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 12/01/2023

Nguyễn Cao Anh Khải – Tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện

“Nếu như có một người nỗ lực hơn ta, thì đấy là ta của ngày mai!"

Thành tích học tập và hoạt động:

  • Tham gia các khóa tập huấn ban cán sự;
  • Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường;
  • Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh.

Nguyễn Cao Anh Khải là một trong 11 sinh viên của Tỉnh xuất sắc nhận được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh, chàng sinh viên ngành Luật kinh tế Khóa 18 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn học tốt, năng động và tham gia tích cực các hoạt động phong trào sinh viên.

Khi được biết tin mình được trao danh hiệu cao quý "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh, Khải chia sẻ: ”Em cảm thấy vô cùng biết ơn, tự hào và vui vẻ. Em cũng vô cùng biết ơn gia đình em đã luôn bên em khi em cảm thấy khó khăn, mệt mỏi. Ba, mẹ, anh trai là nguồn động lực to lớn giúp em định hướng bản thân và không ngừng cố gắng. Đồng thời em cũng rất tự hào về bản thân trong thời gian là sinh viên đã cố gắng học tập, tham gia hoạt động mà Trường, Khoa, Đoàn - Hội tổ chức.’’

Sau khi nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", Khải hi vọng trường sẽ tổ chức các buổi giao lưu của sinh viên 5 tốt với các bạn sinh viên trong trường để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn và nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu cao quý này.

Ngoài ra, Khải cũng sẽ tiếp tục rèn luyện và nâng cao khả năng của bản thân mình để giúp mình trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất. Em có một quan điểm như này: "Nếu như có một người nỗ lực hơn ta, thì đấy là ta của ngày mai" - Khải chia sẻ. Chàng sinh viên mong muốn cho mọi người biết rằng niềm tin vào bản thân là điều rất cần thiết cho mỗi cá nhân, khi bạn tin vào bản thân thì bạn sẽ làm được. Nó là động lực to lớn giúp bạn vững tin để đi trên con đường tương lai của chính bản thân mình.

Và hiện tại Khải sẽ vẫn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động của trường để nhắm tới mục tiêu "Sinh viên 5 tốt", cũng như danh hiệu "Sinh viên Xuất sắc" năm học 2022 - 2023.

Đăng ký tư vấn