https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Tin tức nghiên cứu khoa học

TRANG CHỦ Tin tức nghiên cứu khoa học

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường

Ngày đăng 13/06/2014 | Lượt xem: 879

Các đề tài nghiên cứu năm nay đều mang tính ứng dụng cao, gắn liền với công tác giảng dạy và quản lý tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

        Ngày 12/6/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường. Tham dự buổi nghiệm thu, có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng nhà trường; các báo cáo viên và đại diện các phòng khoa đơn vị.

 

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu chỉ đạo

       Các đề tài được xét duyệt năm nay đều mang tính ứng dụng cao, trong đó đề tài Xây dựng văn hóa học đường ở trường Đại học Yersin Đà Lạt của phòng Công tác sinh viên đã đưa ra được những giải pháp trong việc xây dựng văn hóa học đường, giúp từng bước đưa hình ảnh của nhà trường ngày càng rộng rãi và trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Hoặc đề tài Nghiên cứu phát triển hệ thống mạng toàn trường Đại học Yersin và xây dựng hệ thống thu bài thi trên máy theo mô hình Client – Server của ThS. Lê Đinh Phú Cường đã đưa ra một giải pháp hữu ích trong thực hiện nhiệm vụ.

 

ThS. Lê Đinh Phú Cường báo cáo đề tài

       Hoạt động nghiên cứu khoa học luôn là công việc được nhà trường quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập và xem đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, cấp Bộ được thực hiện bởi cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

ThS. Ngô Mạnh Phụng báo cáo đề tài 

 

TS. Bùi Văn Bính phản biện đề tài

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn