https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Ngày văn hóa Hà Nội tại Đà Lạt

Ngày đăng 20/04/2015 | Lượt xem: 606

Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa các nghệ sĩ Hà Nội đã mang đến không khí hào hùng, mừng Đại thắng Mùa xuân 1975, mừng đất nước thống nhất, hội nhập và phát triển.

         Ngày 16/4/2015, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức “Ngày Văn hóa Hà Nội tại Đà Lạt” với Canaval đường phố và Đêm nghệ thuật, chào mừng 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đặc biệt, đêm nghệ thuật “Đất nước trọn niềm vui” tại sân khấu ngoài trời (Rạp 3/4) thu hút hàng ngàn công chúng và du khách, mang đậm chất nghệ thuật Hà thành - lịch lãm, sâu lắng và ấn tượng.

 

 

         Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa các nghệ sĩ Hà Nội đã mang đến không khí hào hùng, mừng Đại thắng Mùa xuân 1975, mừng đất nước thống nhất, hội nhập và phát triển. Các tiết mục: Việt Nam quê hương tôi, Liên khúc Trường Sơn, Bài ca hy vọng, Đất nước trọn niềm vui, Nơi đảo xa, Giọt đàn Thăng Long, Bài ca thống nhất, Nắng gió Lâm Đồng, Nghe câu quan họ trên cao nguyên… đã hòa quyện, giao thoa văn hoá giữa Lâm Đồng và Hà Nội. Danh hài Quốc Anh “Hề Chèo”, mang đến tiếng cười vui nhộn qua hài kịch “Chuyến xe ôm cuối cùng”, chứa đựng bao điều suy ngẫm về mưu sinh của người lính thời bình. Cùng với các Nghệ sĩ ưu tú Quốc Anh, Thu Huyền, Tân Nhàn, các Nghệ sĩ tài năng khác đến từ Thủ đô đã cống hiến hết mình, để lại ấn tượng tốt đẹp và tình cảm quý mến trong lòng khán giả Đà Lạt và du khách thập phương. Nhân dịp này, Sở VHTTDL Hà Nội đã trao tặng Hội Cựu chiến binh Đà Lạt 30 triệu đồng để làm “Quỹ từ thiện - xã hội”

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

Hà Hữu Nết

Đăng ký tư vấn