Ngày Quốc tế thiếu nhi và những trái tim tình nguyện

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 896

CLB Sinh viên tình nguyện thăm và tặng quà cho 3 em nhỏ đỡ đầu nhân ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Sáng ngày 31/05/2016, các thành viên trong CLB Sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thăm và tặng quà cho 03 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống tại thành phố Đà Lạt nhân ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Được biết 03 em nhỏ nhận quà từ CLB cùng chính là những trẻ em CLB nhận đỡ đầu trong suốt 04 năm qua là: Em Hà Văn Thương – Sinh sống tại đường Huyền Trân Công Chúa, P.4, Tp. Đà Lạt; em Nguyễn Văn Hào – Sinh sống tại phố Vạn Thành 1, P.5, Tp. Đà Lạt; em Trần Minh Đức - Sinh sống tại đường Huyền Trân Công Chúa, P.4, Tp. Đà Lạt.

Các phần quà CLB  trao đến cho các em như một sự hỗ trợ về tinh thần, mong muốn các em sẽ có một ngày Tết thiếu nhi thêm niềm vui và đầy ý nghĩa.

Đây cũng là hoạt động thường kỳ của CLB trong các dịp lễ, tết: Tết trung thu, tết Nguyên Đán, tặng quà đầu năm học mới dành cho các em nhằm chia sẻ, thể hiện nhiệt huyết thanh niên của sinh viên Yersin.

Đỗ Loan