Ngày hội hiến máu tình nguyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 212

Sáng ngày 31.3.2012, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động thiết thực và là nghĩa cử cao đẹp, một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại, sẻ giọt máu đào trao niềm hi vọng… Việc tham gia hiến máu tình nguyện cũng là hành động để đoàn viên, thanh niên góp phần thực hiện tốt chương trình “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Hoạt động thiết thực này được Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức định kỳ 02 lần / năm học nhằm tạo môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Kết quả đã có hơn 200 cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu, thu được 108 đơn vị máu.

Sức mạnh nhân đạo xuất phát từ chính trái tim mỗi chúng ta, hãy cùng hiến máu để đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người và cho toàn xã hội.

Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường