https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin hướng nghiệp

Trang chủ Tin hướng nghiệp

Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì? Chương trình đào tạo chi tiết 

Ngày đăng 18/04/2022 | Lượt xem: 14169

Với các bạn đang có dự định đăng ký vào ngành ngôn ngữ Anh chắc hẳn rất muốn biết ngành Ngôn ngữ Anh học những gì? Thông tin sẽ có trong bài viết sau!

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ của toàn cầu và hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch, ngoại giao... Chính vì lý do này, ngành Ngôn ngữ Anh luôn thu hút đông đảo thí sinh quan tâm lựa chọn theo học. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngành ngôn ngữ Anh học những môn gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các môn học ngành Ngôn ngữ Anh trong chương trình đào tạo tại Đại học Yersin Đà Lạt, đừng bỏ lỡ nhé!

Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì?

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử của các nước sử dụng tiếng Anh. Đồng thời sinh viên được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về tài chính, kinh tế, nhà hàng khách sạn, du lịch... giúp sinh viên có thêm hành trang bước vào thế giới việc làm trong tương lai. 

cac-mon-hoc-nganh-ngon-ngu-anh-01

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trong quá trình học tập 

Tại Đại học Yersin Đà Lạt, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh gồm 131 tín chỉ với các môn học như sau:

Giáo dục đại cương

  • Lý luận chính trị: Triết học Mác - Lênin, Kinh tế chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Pháp luật đại cương.
  • Kỹ năng và phương pháp: Khởi nghiệp, Phương pháp Nghiên cứu khoa học, Office Skills.
  • Tin học: Tin học văn phòng chuẩn MOS Word, Excel.
  • Ngoại ngữ 2: Tiếng Nhật (1, 2, 3, 4), Tiếng Pháp (1, 2, 3, 4).

Giáo dục chuyên nghiệp

  • Kiến thức cơ sở ngành: Listening (1, 2, 3), Speaking (1, 2, 3), Reading (1, 2, 3), Writing (1, 2, 3), English Grammar (1, 2), Linguistics 1 (Phonology & Morphology), Linguistics 2 (Syntax & Semantics), British American Culture, English Speaking World, Intercultural Communication,  Public Speaking. 
  • Kiến thức chuyên ngành: English Teaching Methodology, Teaching English for Children, English - Vietnamese Translation, Vietnamese - English Translation, English - Vietnamese Interpretation, Vietnamese - English Interpretation, Advanced Interpretation, Advanced Translation, English for Business (1, 2), English for Tourism (1, 2), Tour guide Training, Receptionist Training, Event Management.
  • Thực tập và khóa luận tốt nghiệp: Kiến tập, thực tập cuối khóa. 

Giáo dục thể chất - quốc phòng  

Giáo dục thể chất (1, 2), Giáo dục quốc phòng (1, 2, 3, 4). 
Có thể thấy, các môn học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Yersin Đà Lạt được xây dựng để sinh viên phát triển toàn diện về chuyên môn và kỹ năng. Với thông tin trên, bạn đã biết ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì rồi chứ?

>>> Xem thêm: Top đầu những trường đào tạo tốt ngành Ngôn ngữ Anh khu vực phía Nam
 

Mục tiêu đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Các môn học ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Yersin Đà Lạt trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, kỹ năng chuyên sâu về thực hành tiếng, kỹ năng phân tích, đánh giá và tổng hợp các vấn đề liên quan đến chuyên ngành.

Chương trình học tại Yersin vừa dựa theo chuẩn năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, vừa được thiết kế linh động theo hướng ứng dụng, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh như biên phiên dịch, giảng dạy, thương mại dịch vụ và du lịch.

Trong quá trình học tập tại đây, sinh viên được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cùng nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, tổ chức công việc, phản biện, giao tiếp thực tế...

Ngoài kiến thức, sinh viên còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty lữ hành, trung tâm ngoại ngữ... vào cuối năm thứ nhất và năm thứ ba.  

>>> Xem thêm: Ngành ngôn ngữ Anh gồm những chuyên ngành nào?

cac-mon-hoc-nganh-ngon-ngu-anh-02

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Yersin Đà Lạt được trang bị kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng mềm để có việc làm ngay khi ra trường

Ưu thế khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Yersin Đà Lạt

Khi có niềm đam mê và yêu thích ngành Ngôn ngữ Anh thì bạn có rất nhiều lựa chọn. Một trong những lựa chọn tốt đó là chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Yersin Đà Lạt. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Đại học Yersin Đà Lạt đã trở thành địa chỉ đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng, uy tín, được sinh viên và xã hội tín nhiệm cao. Bước chân theo đuổi đam mê tại đây, các bạn sinh viên sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích khi học ngành Ngôn ngữ Anh:

Thời gian học rút ngắn xuống còn 3 năm, tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp và tham gia vào thế giới việc làm sớm hơn 01 năm so với bình thường.
Đào tạo tiếng Anh chuẩn B1 - B2 châu Âu.

100% sinh viên được cam kết giới thiệu việc làm tại 200 đối tác; 96% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường học tập sáng tạo, năng động phù hợp với những bạn sinh viên Gen Z năng động. 

cac-mon-hoc-nganh-ngon-ngu-anh-03

Đại học Yersin Đà Lạt là nơi đào tạo Ngôn ngữ Anh uy tín, chuyên nghiệp

Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn biết được ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì, đồng thời hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Yersin Đà Lạt. Nếu bạn đang có dự định xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh thì đừng bỏ qua môi trường học tập và đào tạo lý tưởng như Trường Đại học Yersin Đà Lạt nhé.

Mọi nhu cầu tư vấn tuyển sinh, vui lòng liên hệ Trường Đại học Yersin Đà Lạt để được tư vấn kỹ lưỡng hơn:

Đăng ký tư vấn