Ngành Du lịch tổ chức tọa đàm “Định hướng ngành Du lịch – Lữ hành và xu hướng du lịch hậu Covid-19”

Ngày đăng 01/12/2022 | Lượt xem: 469

Ngày 1/12/2022, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Vietravel Academy và Công ty Vietravel chi nhánh Đà Lạt tổ chức tọa đàm chủ đề “Định hướng ngành Du lịch – Lữ hành và xu hướng du lịch hậu Covid-19” .

Hậu Covid-19, xu hướng du lịch và tâm lý du khách có nhiều thay đổi, những người làm du lịch cần phải thay đổi để ứng biến, thích nghi để tồn tại và phát triển.

Đến tham dự chương trình là các khách mời, diễn giả:

- Ông Lê Tăng Trọng Nghĩa – Giám đốc Vietravel Chi nhánh Đà Lạt, cựu sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt;

- Ông Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Vietravel Academy.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ:

- Những trải nghiệm, kinh nghiệm nghề nghiệp, những tình huống thực tế thường xuyên xảy ra trong lĩnh vực Lữ hành và nghệ thuật xử lý tình huống;

- Trao đổi các thông tin về yêu cầu, thực tế công việc, năng lực, trình độ, thái độ trong lĩnh vực Lữ hành hậu Covid-19;

- Cơ sở để nghiên cứu, xây dựng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu du khách cho giai đoạn phục hồi sắp tới;

- Truyền cảm hứng, thắp sáng cho sinh viên ngọn lửa yêu nghề, yêu thích những công việc trong ngành Du lịch;

- Xu hướng du lịch hậu Covid.

Bên cạnh đó Vietravel Academy cũng trao 3 suất học bổng khuyến học tổng trị giá 52.000.000 cho sinh viên ngành du lịch của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Với sự chia sẻ nhiệt tình và tâm huyết của anh Lê Tăng Trọng Nghĩa – Giám đốc Chi nhánh Vietravel Đà Lạt, anh Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Vietravel Academy, các bạn sinh viên chuyên ngành Lữ hành đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm và kiến thức mới, hỗ trợ trong việc học tập, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp ngay trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hà Trang

Ngành QTDV Du lịch & Lữ hành