https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Ngành Du lịch tổ chức Seminar với chủ đề “ Bí quyết để thành công trong ngành Nhà hàng - Khách sạn”

Ngày đăng 03/04/2023 | Lượt xem: 391

Chiều ngày 31/03/2023, tại phòng Hội thảo – Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Ngành Du lịch phối hợp với Đà Lạt Wonder Resort tổ chức seminar với chủ đề “Bí quyết để thành công trong ngành Nhà hàng - Khách sạn”.

🍀 Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các khách mời, diễn giả: Ông Đặng Minh Huy – Giám đốc điều hành; và Trưởng các bộ phận của Đà Lạt Wonder Resort.

🍀Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ về những trải nghiệm, kinh nghiệm nghề nghiệp, những tình huống thực tế thường xuyên xảy ra trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và nghệ thuật xử lý tình huống. Đồng thời được trao đổi các thông tin về yêu cầu, thực tế công việc, năng lực, trình độ, thái độ trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn; chia sẻ công thức để thành công của một nhà quản trị. Qua đó, truyền cảm hứng và thắp sáng cho sinh viên ngọn lửa yêu nghề, yêu thích những công việc trong ngành Du lịch.

😍 Với sự chia sẻ tận tình và tâm huyết của các khách mời, sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm và kiến thức mới; hỗ trợ trong việc học tập, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp ngay trên ghế nhà trường.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Seminar:

 


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

Cuốn sách 100 CÂU CHUYỆN BỒI DƯỠNG PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN do tác giả Trọng Phụng biên soạn góp phần xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, có ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hoá. Thông qua nhiều câu chuyện với nội dung phong phú và sinh động đặt ra cho học sinh, sinh viên. Hy vọng với cuốn sách này sẽ khơi gợi ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn