https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

MYM – DỊCH CHUYỂN: Thái độ sống làm nên tất cả

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 941

Hãy đồng hành cùng chúng tôi qua những video clip vào mỗi thứ 6 để có cái nhìn nhiều chiều hơn về cuộc sống nhé!

 

       Kính thưa quý thầy cô, các bạn sinh viên và quý độc giả !

       Để mở đầu cho chuyên mục MYM – DỊCH CHUYỂN với những video clip ý nghĩa, những bài học thú vị và có tính giáo dục cao, chúng tôi xin mượn tựa đề cuốn sách Thái độ sống làm nên tất cả của J.P. Vaswani để chia sẽ đôi điều. Trong chuyên mục MYM, chúng tôi sẽ cập nhật những video clip hay, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao với mong muốn được cùng chia sẻ với quý độc giả những triết lý cuộc sống.

 

 

       Mỗi chúng ta khi sinh ra không được chọn cho mình một hoàn cảnh sống nhưng bạn có thể lựa chọn thái độ của mình trước hoàn cảnh đó. Thay vì buồn bực, oán thán và tiếc nuối thì tại sao bạn không thay đổi? Không chọn cho mình một thái độ sống khác để thay đổi thực tại? Irving Berlin đã nói: 10% cuộc sống của bạn là do những gì bạn tạo ra, còn 90% còn lại tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ và cảm nhận. Thái độ sống của bạn sẽ quyết định là bạn có trưởng thành hơn hay mãi mãi không thể trưởng thành được.
       Đúng vậy. Thái độ sống là khởi nguồn của mọi thành công hay thất bại của con người. Tất cả những gì chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều bắt nguồn từ thái độ sống của chúng ta. Nếu bạn có một thái độ sống tích cực và đúng đắn thì mọi ưu phiền, lo lắng sẽ không còn tồn tại.

       Hãy đồng hành cùng chúng tôi qua những video clip vào mỗi thứ 6 để có cái nhìn nhiều chiều hơn về cuộc sống nhé!

Đăng ký tư vấn