https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

“MYM – Dịch chuyển” – Sự sẻ chia bình dị

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 157

Yersiners thân mến! Hãy chia sẻ, hãy cho đi, các bạn sẽ thấy mình thật đẹp, thật đáng tự hào. Và đó, sẽ là khởi đầu của một tương lai tươi sáng, Yersiners nhé.

Trong cuộc sống ai cũng cần tình thương, sự đồng cảm, ai cũng muốn có người chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Sự chia sẻ thật lòng trong những lúc khó khăn nhất không chỉ đem lại hạnh phúc cho người khác mà còn làm cho tâm hồn mình thanh thản hơn.

Nhà văn, nghệ sĩ Had Bejar có câu: “Bàn tay biết tặng hoa cho người khác là bàn tay lưu giữ được hương thơm”.  Sự sẻ chia làm cho tình cảm con người trở nên gần gũi, gắn bó hơn, góp phần vào việc phát triển và duy trì mối quan hệ thân thiện, nhân ái. Nuôi dưỡng một trái tim giàu cảm xúc, sẵn lòng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ khiến con người cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, đáng yêu hơn. Vì vậy, đừng từ chối nếu ta vẫn còn cái có thể sẻ chia.

Yersiners thân mến! Hãy chia sẻ, hãy cho đi, các bạn sẽ thấy mình thật đẹp, thật đáng tự hào. Và đó, sẽ là khởi đầu của một tương lai tươi sáng,  Yersiners nhé.

Xem Vedio Clip TẠI ĐÂY

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn