https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

MYM – Dịch chuyển: Lớp học kỹ năng thuyết trình

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 804

Ngoài việc dùng ngôn ngữ, ThS. Vũ Quốc Anh còn hướng dẫn các em sinh viên kết hợp ngôn ngữ cơ thể, khẩu hình, ánh mắt… đặc biệt là phong thái của mình để thu hút người khác theo dõi bài thuyết trình.

 

    Nhằm tổ chức một khóa học kỹ năng bổ ích, sôi nổi, giúp sinh viên có được khả năng thuyết trình tốt, ngày 08/6/2015, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lớp kỹ năng thuyết trình với tên gọi “MYM – Dịch chuyển”.ThS. Vũ Quốc Anh hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành các kỹ năng


    Tham gia chương trình, ThS. Vũ Quốc Anh đã giúp hơn 40 sinh viên có được những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết khi thuyết trình. Ngoài việc dùng ngôn ngữ, ThS. Vũ Quốc Anh còn hướng dẫn các em sinh viên kết hợp ngôn ngữ cơ thể, khẩu hình, ánh mắt,… đặc biệt là phong thái của mình để thu hút người khác theo dõi bài thuyết trình. Bên cạnh đó, thầy Vũ Quốc Anh còn tổ chức cho sinh viên thực hành, phỏng vấn sinh viên tại lớp,… giúp các bạn hiểu và nhớ rõ hơn nội dung bài học.

 

Các bạn sinh viên hào hứng trước những hướng dẫn của thầy giáo

 

    Trên thực tế cho thấy, người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Vì vậy, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức các lớp kỹ năng mềm, trước hết là kỹ năng thuyết trình, nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin hơn, trình bày vấn đề tốt hơn trong môi trường học tập cũng như khi làm việc.

 

Những hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn