https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

“MYM – DỊCH CHUYỂN” – If you give a little love you can get a little love of your own

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 231

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Nhiều lúc, bạn suy nghĩ mình không có gì để cho ai nhưng thực ra bạn có nhiều lắm...

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận.  Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Nhiều lúc, bạn suy nghĩ mình không có gì để cho ai nhưng thực ra bạn có nhiều lắm... Đó không nhất thiết là của cải, vật chất mà có thể là một lời khuyên, một câu nói chân thành, hay một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện cũng đủ làm một ai đó ấm lòng hơn.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Bởi, khi bạn vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Bạn hãy tin rằng sự sẻ chia luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thậm chí là cả sự sống cho con người. Bạn cho đi chính là bạn đang nhận về những điều tốt đẹp nhất.

Yersiners thân mến! Các bạn là tương lai của đất nước, là niềm hạnh phúc của gia đình và là niềm hy vọng của nhiều thế hệ. Vì vậy, hãy chia sẻ, hãy cho đi, các bạn sẽ thấy mình thật đẹp, thật đáng tự hào. Và đó chính là khởi đầu của một tương lai tươi sáng đấy, Yersiners nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=jC3vdfQg7sA

Đăng ký tư vấn