https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Mục tiêu đào tạo Sáng tạo Kỹ thuật số

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 96

Chương trình đề cập tới việc thực hiện các ứng dụng kỹ thuật số và videogame như những sản phẩm văn hóa, giáo dục thể hiện sự phát triển của người sử dụng, phù hợp với quy tắc đạo đức, xã hội cũng như chính sách phát triển của Việt nam về dòng sản ph

Mục tiêu Đào tạo Sáng tạo Kỹ thuật số

 

          Chương trình nhằm đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số. Chương trình này đặc biệt hướng tới ngành công nghiệp game còn non trẻ nhưng có xu hướng phát triển mạnh tại Việt Nam trong đó nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản ngày càng quan trọng, nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

          Chương trình đề cập tới việc thực hiện các ứng dụng kỹ thuật số và videogame như những sản phẩm văn hóa, giáo dục thể hiện sự phát triển của người sử dụng, phù hợp với quy tắc đạo đức, xã hội cũng như chính sách phát triển của Việt nam về dòng sản phẩm này (không khuyến khích bạo lực, cờ bạc hoặc bất cứ hành vi nào trái với quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).

          Trong chương trình này, học viên sẽ được trang bị kiến thức tổng quan thông qua các giờ lý thuyết và thực hành trên các phần mềm lập trình và đồ họa máy tính và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như tính sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm... để sẵn sàng làm việc trong lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn chú trọng đến việc xây dựng thái độ tích cực, khả năng tự chủ, quyết đoán, có trách  hiệm trong công việc, giúp học viên tự tin khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và quốc tế hóa. Ngoài ra, học viên có thể tự phát triển trọn vẹn một hoặc nhiều ứng dụng yêu thích và có khả năng kiểm soát, điều hành hoạt động chung của nhóm, đội trong vai trò lập trình viên hay họa sĩ thiết kế.

 

Đăng ký tư vấn