https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Một ngày trải nghiệm tại Yersin của học sinh trường THPT Nguyễn Trãi - Ninh Thuận

Ngày đăng 22/12/2017 | Lượt xem: 1974

Chương trình nhằm hỗ trợ các trường THPT trong công tác hướng nghiệp. Từ đó, giúp các em chọn ngành học và trường đại học phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu xã hội.

Ngày 16/12/2017, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chào đón 70 em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, tỉnh Ninh Thuận đến với buổi giao lưu “Định hướng nghề nghiệp tương lai”.

Tinh thần vui vẻ và nhiệt tình của học sinh Nguyễn Trãi khi tham gia chương trình  

Món quà tặng ý nghĩa từ trường THPT Nguyễn Trãi

Đến với chương trình, các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động để tìm hiểu về việc định hướng tương lai cho bản thân, như: Hoạt động hướng nghiệp giúp học sinh định hướng được đam mê và ngành nghề phù hợp với bản thân; tham quan và trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại trường qua các ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Điều dưỡng, Sinh học – Môi trường,… Bên cạnh đó, buổi giao lưu văn nghệ và bóng đá cũng đã thắt chặt hơn tình cảm giữa học sinh, sinh viên hai trường.

 

 

Hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh

Lần đầu tiên được đến với Trường Đại học Yersin Đà Lạt và tìm hiểu về môi trường đào tạo thực tế, tất cả các em học sinh Nguyễn Trãi đã rất hồ hởi, thích thú. Đặc biệt, sau buổi giao lưu nhiều em đã quan tâm đến chương trình học và mong muốn lựa chọn Yersin làm nguyện vọng đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Chương trình tham quan hướng nghiệp tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các trường THPT trong công tác hướng nghiệp. Từ đó, giúp các em chọn ngành học và trường đại học phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu xã hội.

 

 

Các hình ảnh giao lưu thể thao giữa 2 trường

Di Linh

Đăng ký tư vấn