https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Mới lạ với dạ tiệc Christmas Prom của Khoa Ngoại ngữ

Ngày đăng 26/12/2018 | Lượt xem: 2401

Đêm tiệc với mục đích tạo hứng thú học tập cũng như cơ hội để sinh viên khoa Ngoại ngữ có thể thực hành sử dụng tiếng Anh, bên cạnh đó cũng để tạo sân chơi bổ ích và tăng tinh thần đoàn kết của sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Prom (viết tắt của Promenade) được hiểu nôm na là buổi dạ hội sang trọng. Ở các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Prom là kỷ niệm quan trọng trong đời học sinh, sinh viên và được xem là truyền thống của nhà trường. Đêm hội là dịp để các bạn trẻ “thử làm người thượng lưu” nên được chuẩn bị vô cùng kỹ càng, đặc biệt là khâu trang phục. Các bạn nam sẽ chọn vest, đôi khi là vest tuxedo và thắt cà vạt hoặc nơ đen. Các bạn nữ sẽ đặt váy áo lộng lẫy dành riêng cho các dịp dạ hội.

Không gian sang trọng của buổi dạ tiệc

Không gian sang trọng của buổi dạ tiệc

Trong không khí những ngày giáng sinh, Christmas Prom của Khoa Ngoại ngữ trở nên lung linh với những sắc màu ấm áp, tràn ngập hạnh phúc với những mảng màu tình thầy trò, tình bạn kỳ diệu.

Với sự có mặt của hơn 200 bạn sinh viên, Christmas Prom đã diễn ra trong không gian âm nhạc độc đáo kết hợp cùng ánh sáng ảo diệu lung linh và tiệc buffet tạo nên một đêm hội ấn đầy cảm xúc. Ngoài điều đặc biệt khi tham gia Christmas Prom, các bạn đều sử dụng tiếng Anh thì một phần không thể thiếu là phần khiêu vũ, dù bạn đi có đôi có cặp, hoặc hai cô bạn thân hay hai anh chàng cạ cứng đều có thể cùng nhau nhảy một bản nhạc của tuổi thanh xuân.

Rèn luyện Tiếng Anh cùng giảng viên bản xứ tại Christmas Prom

Khoảnh khắc công bố King và Queen được coi là thời điểm đáng mong chờ nhất của buổi Prom. Tại Christmas Prom năm nay, hai gương mặt xuất sắc nhất trở thành ông vua và nữ hoàng của dạ hội được trao cho bạn Hồ Thanh Nhã - Chàng trai lớp Ngôn ngữ Anh K14 và bạn Huỳnh Thị Thiên Tự - Cô gái dễ thương đến từ lớp Ngôn ngữ Anh K12.

King và Queen của đêm tiệc

Huỳnh Thị Thiên Tự (trái) và Hồ Thanh Nhã (phải) là King và Queen của đêm tiệc.

Sự xuất hiện lần đầu tiên của Christmas Prom tại Khoa Ngoại ngữ đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng khó quên cho các bạn sinh viên.  Đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt với những kỷ niệm đẹp trong hành trang thời sinh viên của các bạn. Thanh xuân vườn trường vì vậy cũng thật đặc biệt và đáng nhớ đối với thế hệ sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Một số hình ảnh thêm của đêm tiệc:

 

 

 

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn