Lớp tập huấn Sinh viên với công tác bảo vệ động vật hoang dã

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 733

Nhằm mục đích cung cấp thông tin, kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã, câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã.

Bản tin số 09 tháng 03/2010

CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG YERSIN ĐÀ LẠT

LỚP TẬP HUẤN

"SINH VIÊN VỚI CÔNG TÁC BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ"

Nhằm mục đích cung cấp thông tin, kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã, câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã (WCS) tổ chức lớp tập huấn "Sinh viên với công tác bảo tồn động vật hoang dã" vào ngày 26, 27/03/2010 tại phòng N3.

Đến tham dự khai mạc lớp tập huấn có:

- Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó khoa Khoa KH Môi trường, trường ĐH Yersin Đà Lạt.

- TS. Scott Roberton - Giám đốc chương trình Việt Nam, Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã.

- Các thầy cô khoa KH Môi Trường, các cán bộ chương trình của Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã.

- Đặc biệt, có sự tham gia của 30 hội viên vào lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn, các bạn hội viên của câu lạc bộ môi trường Yersin Đà Lạt đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về bảo tồn động vật hoang dã như: Nhận dạng các đối tượng trong hoạt động buôn bán động vật hoang dã, sinh viên có thể làm gì để góp phần ngăn chặn hoạt động buôn bán động vật hoang dã, xác định các loài động vật hoang dã thường bị buôn bán...Đặc biệt, các bạn hội viên tham gia lớp tập huấn còn được thực hành thực tế tại các nhà hàng, các nhà thuốc Đông y.

Lớp tập huấn kết thúc vào 15h ngày 27/03/2010, các hội viên được cấp giấy chứng nhận.  Ngoài ra, lãnh đạo của hai đơn vị trao đổi hợp tác với nhau về lĩnh vực môi trường tại văn phòng khoa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TẬP HUẤN