https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Liên thông Cao đẳng - Đại học tại trường ĐH Yersin Đà Lạt: Lựa chọn mới cho nhiều bạn trẻ

Ngày đăng 16/05/2016 | Lượt xem: 691

Tại sao phải học Liên thông Cao đẳng - Đại học? Đó cũng là câu hỏi nhiều bạn đặt ra sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng. Vậy, bạn có muốn nâng cao trình độ chuyên môn? Cải thiện bằng cấp?

 

Từ năm 2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có hệ đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học đối với 02 ngành học: Điều dưỡng và Quản trị Kinh doanh.

 

Tại sao trường Đại học Yersin Đà Lạt mở hệ liên thông Cao đẳng – Đại học?

Việc trường Đại học Yersin Đà Lạt mở hệ liên thông Cao đẳng – Đại học cũng là một trong những cam kết ngay từ khi nhà trường mở hệ đào tạo Cao đẳng từ năm 2013. Đây cũng là cách để nhà trường trao thêm cơ hội để các bạn hoàn thiện con đường học vấn của mình.

 

 

Liên thông Đại học 2016 có gì đặc biệt?

Nếu như trước đây để được học liên thông Cao đẳng – Đại học các bạn phải có 36 tháng kinh nghiệm làm việc thì nay cơ hội này đã rộng mở hơn. Chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng, bạn có thể đăng ký dự thi để học liên thông.

Nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng nhưng không cùng chuyên ngành đăng ký dự thi thì cũng không quá lo lắng. Vì các bạn sẽ được học bổ sung kiến thức một số môn học theo từng chuyên ngành để đảm bảo điều kiện dự thi đầu vào. Các bạn cũng sẽ có thời gian ôn tập và dự thi một cách công khai, minh bạch.

 

 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với người có bằng Đại học

Hiện nay, phần lớn các đơn vị tuyển dụng đều muốn tuyển những người có trình độ Đại học. Phần vì những người này thường có trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu làm việc, lại vừa không mất thời gian tiếp tục học tập của đơn vị tuyển dụng. Tuy, Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công nhưng nó là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn tiến sâu trong lĩnh vực chuyên môn cũng như mong muốn thành công.

 

Xem chi tiết Thông báo liên thông Cao đẳng – Đại học TẠI ĐÂY

Tải phiếu đăng ký dự thi liên thông TẠI ĐÂY

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn