https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Liên kết đối tác Nhật Bản - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Ngày đăng 21/07/2020 | Lượt xem: 1523

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng mở rộng liên kết với các đối tác Nhật Bản để giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Theo thng kê ca Cc Qun lý lao động ngoài nước, năm 2013, ln đầu tiên lao động được phái c sang Nht Bn vượt ngưỡng 10.000 người/năm. Vào năm 2018, th trường Nht Bn đạt gn 69.000 lao động. Tng s lao động Vit Nam đang thc tp, làm vic ti Nhật Bản khoảng 126.000 người.

Vit Nam đã vượt qua Trung Quc tr thành nước có s lượng phái c hàng năm và s lao động đang thc tp sinh ti Nht Bn đông nht trong s 15 quc gia phái c.

Theo Cục quản lý lao động ngoài nước đánh giá, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới; mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng mở rộng liên kết với các đối tác Nhật Bản để giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Điều đặc biệt của “Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản” là sinh viên sẽ KHÔNG TỐN CHI PHÍ để được đến Nhật Bản làm việc. Cụ thể như sau:

- Các ngành có chương trình đào to đi Nht Bn làm việc gồm: Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Kiến trúc, Thiết kế nội thất.

- Đài th 100% chi phí hc tiếng Nht và đi Nht làm vic cho tt c sinh viên tham gia chương trình.

- Sinh viên ngành Điu dưỡng s được THC TP NHN LƯƠNG 12 triệu đồng/tháng tại các bệnh viện của Nhật Bản (thời gian từ 6-9 tháng).

- Thời gian học đại học chỉ còn 3 năm.

- Hc chuyên ngành và hc hi đức tính độc lp, t tin, cn cù siêng năng và nghiêm khc trong công vic ca người Nht thông qua các buổi hội thảo, gặp gỡ với các đối tác Nhật Bản.

Đăng ký ngay để “quẳng gánh lo thất nghiệp sau ra trường” cùng Yersin ngay hôm nay.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn