https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Liên hoan Tiếng hát Công đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ V

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 492

Kết quả chung cuộc, giải Nhất nội dung múa đã thuộc về tiết mục Trẩy hội - Khối các phòng, giải Nhất nội dung hát thuộc về tiết mục Chuyến đò quê - Trường THPT Yersin.

      Chào mừng 10 năm thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt (27/12/2004 – 27/12/2014); ngày 26/12/2014, Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát Công đoàn lần thứ V. Đây là hoạt động bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, giảng viên của Trường.

 

 

 

 

      Với 18 tiết mục đến từ khối các phòng, khoa và trường Trung học phổ thông Yersin, các thầy cô đã mang đến cuộc thi nhiều ca khúc hay, điệu múa đẹp. Kết quả chung cuộc, giải Nhất nội dung múa đã thuộc về tiết mục Trẩy hội - Khối các phòng, giải Nhất nội dung hát thuộc về tiết mục Chuyến đò quê - Trường THPT Yersin. Bên cạnh đó, còn có những tiết mục ngâm thơ do chính các thầy, cô tự sáng tác thể hiện tình cảm của mình dành cho nhà trường sau chặng đường 10 năm gắn bó, góp phần cho hội thi thêm hấp dẫn và thú vị.

 

 

 

 

 

 

      Cuộc thi Tiếng hát Công đoàn được tổ chức định kỳ 2 năm/lần là cơ hội để cán bộ, công nhân viên nhà trường thể hiện sự đoàn kết, gắn bó hơn trong công tác giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn