Liên chi hội khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức “Giải bóng chuyền nam, nữ”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 561

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên, tiến tới xây dựng chương trình hoạt động học tập đồng hành với nghiên cứu khoa học và luyện tập thể dục thể thao trong môi trường đại học. Thiết thực chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1941 - 26/3/2012), chào mừng tháng thanh niên năm 2012” và 66 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2012). Tạo môi trường cho sinh viên phất đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Ban chấp hành Liên chi hội khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức giải “Bóng chuyền Nam, Nữ”.

Tham gia giải bóng chuyền có gần 80 vận động viên đến từ 9 chi hội và đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ cho giải bóng chuyền.

Sau thời gian tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải I, II, III và 2 giải phong cách cho các VĐV nữ; trao giải I, II, III và 1 giải phong cách cho các VĐV nam đạt thành tích cao của giải.

Kết quả, giải nhất đội nam - nữ thuộc về chi hội Quản trị Ngân hàng K6. Hai giải nhì trao cho đội nam quản trị ngân hàng K7 và đội nữ tổng hợp K6. Hai giải III thuộc về đội nam tổng hợp K7 và đội nữ quản trị K8. Ba giải phong cách trao cho đội bóng chuyền nữ tổng hợp K7, ngân hàng K7 và đội bóng chuyền nam quản trị kinh doanh K8.

Thanh Sơn

Theo Liên Chi hội QTKD