Liên Chi hội Khoa học môi trường tổ chức Giải cờ Carô

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 236

Thiết thực chào mừng Đại hội Liên chi hội Khoa học môi trường và Đại hội Hội sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2011 – 2013; tạo điều kiện cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, BCH Liên Chi hội Khoa học môi trường đã tổ chức Giải vô địch cờ Ca-rô LCH Khoa học môi trường – Lần 1 vào chiều ngày 23.10.2011.

Đến tham dự chương trình có cô Phan Hoàng Minh Huy – Giáo viên chủ nhiệm lớp Môi trường Khóa 08, giảng viên Khoa Khoa học môi trường và 30 kỳ thủ đến từ các khóa 5, 6, 7, 8.

Sau hơn 2 giờ thi đấu căng thẳng theo hình thức loại trực tiếp, từ 14h00 – 16h30, kết quả chung cuộc như sau:

-     Sinh viên Nguyễn Thuận Lâm – Lớp Môi trường K5, xuất sắc giành giải Quán quân, nhận giấy khen và 1 phần quà trị giá 100.000đ.

-     Sinh viên Hồ Hữu Thạo – Lớp Môi trường K6 giành giải nhì, nhận giấy khen và 1 phần quà trị giá 80.000đ.

-     Sinh viên Kiều Tấn Huy – Lớp Môi trường K5 giành giải 3, nhận 1 giấy khen.

Đây là sân chơi mới, đơn giản, bổ ích nhưng thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các bạn sinh viên. Dự kiến trong thời gian tới, LCH Khoa học môi trường sẽ tổ chức giải mở rộng để sinh viên giữa các Khoa trong trường có cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều hơn.

Trịnh Văn Cầu – Liên Chi hội Trưởng

TS