https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Kiến trúc khóa 5 và Mỹ thuật công nghiệp khóa 6

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 551

Khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho 28 sinh viên, trong đó có 18 sinh viên ngành Kiến trúc và 10 sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp. Toàn khoa có 01 sinh viên đạt loại Giỏi, 9 sinh viên đạt loại Khá và 18 sinh viên đạt loại Trung bình.

 

       Ngày 26/6/2013, khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Kiến trúc khóa 5 và Mỹ thuật công nghiệp khóa 6.

       Tham dự buổi lễ có đại diện các công ty chuyên về thiết kế, xây dựng và nhiều kiến trúc sư hiện công tác tại thành phố Đà Lạt. Về phía nhà trường, có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và đông đảo sinh viên khóa sau. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của các bậc phụ huynh, đây cũng là thời khắc mà quý phụ huynh thấy được những thành quả trong học tập và rèn luyện của con em mình.

       Năm nay, khoa trao bằng tốt nghiệp cho 28 sinh viên, trong đó có 18 sinh viên ngành Kiến trúc và 10 sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp. Toàn khoa có 01 sinh viên đạt loại Giỏi, 9 sinh viên đạt loại Khá và 18 sinh viên đạt loại Trung bình. Sinh viên tốt nghiệp trong năm học này đều được đánh giá đã có nhiều cố gắng trong học tập và các phong trào hoạt động của nhà trường. Đặc biệt, một số sinh viên của khoa đã góp phần làm nên chiến thắng vô địch toàn quốc trong cuộc thi SV 2012.

       Cũng trong buổi lễ, khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp đã trao học bổng cho 2 thủ khoa, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; 04 á khoa, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Quan khách tham dự lễ tốt nghiệp

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệpSinh viên nhận bằng chụp hình lưu niệm với PGS.TS. Phạm Bá Phong và các thầy trong khoa

Sinh viên Trần Thị Vy Xuân – Thủ khoa lớp Kiến trúc khóa 5 chụp hình cùng gia đình và PGS.TS. Phạm Bá Phong tại buổi lễ

Sinh viên Cao Nguyễn Đan Thi – Thủ khoa lớp Mỹ thuật công nghiệp khóa 6 chụp hình cùng gia đình và các thầy trong khoa


Thúy Hạnh

Theo Cát Tường – Khoa KT&MTCN

Đăng ký tư vấn