https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2015: Sự khởi đầu của những ước mơ

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 582

Nhà trường đã khen thưởng 111 sinh viên có thành tích cao.

      Ngày 12/6/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 205 sinh viên tốt nghiệp đợt 1, năm 2015. Nhận tấm bằng Cử nhân và Kiến trúc sư cao quý cũng là đánh dấu bước trưởng thành quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

 

Thủ khoa và Á khoa nhận bằng tốt nghiệp

 

       Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Trương Thành Trung – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Bước đường tương lai của các em trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước đang rộng mở, rất nhiều thuận lợi, song cũng không ít khó khăn, thử thách. Các em cần tự tin với những kiến thức đã thu nhận được trong trường học để vận dụng có hiệu quả vào các hoạt động thực tiễn. Thầy mong rằng dù làm bất cứ công việc gì, hoàn cảnh nào các em cũng là những cán bộ tốt, những chuyên viên giỏi và hơn hết là công dân hữu ích của xã hội.

       Trước giây phút hạnh phúc và đầy xúc động, tân cử nhân Nguyễn Thục Quyên - Đại diện cho 205 tân Khoa đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể thầy cô giáo, gia đình và bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt thời gian vừa qua. Thay mặt cho các bậc phụ huynh, ông Lê Phú Cùng - Phụ huynh của tân Cử nhân Lê Phú Linh cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, ông chia sẻ: Ở trường các em đã được quý thầy cô phối kết hợp với gia đình và xã hội đào tạo, bồi dưỡng để rồi ngày hôm nay, các em đã trở thành những tân cử nhân, đã lớn lên về trình độ chính trị xã hội, vững vàng kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp – Là chủ nhân tương lai của đất nước . Thành tích đó, công lao to lớn đó mãi mãi thuộc về quý thầy cô.
 

       Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 104 sinh viên đạt loại Khá và 05 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội.

 

Đại diện các tân Cử nhân thực hiện nghi thức tri ân


       Kết thúc buổi lễ là nghi thức tri ân đầy xúc động của các tân Khoa. Những ngọn nến trên tay các em chứa đựng biết bao tình cảm, đó là ngọn nến tri ân thầy cô, cha mẹ; là ngọn nến của niềm tin vào một ngày mai tươi sáng; và là ánh sáng của tri thức, của đạo đức mà các thầy cô dành tặng các em.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn