https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp năm 2018

Ngày đăng 26/06/2018 | Lượt xem: 1874

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 227 sinh viên khóa 11, Kiến trúc sư khóa 10 và lớp liên thông ngành Điều dưỡng khóa 03

Sáng ngày 16/6/2018, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 227 sinh viên khóa 11, Kiến trúc sư khóa 10 và lớp liên thông ngành Điều dưỡng khóa 03. Buổi Lễ tốt nghiệp là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của các tân Cử nhân và tân Kiến trúc sư. Sau buổi lễ này, các em sẽ bắt đầu hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình bằng nền tảng kiến thức, kỹ năng mà các em đã học tập tại Trường. Tham dự buổi lễ, ngoài các vị khách quý còn có sự hiện diện của Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã chia sẻ: “Với những kiến thức mà Nhà trường đã trang bị cho các em, các tân cử nhân hãy tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh cao; và sau này dù trở thành các chuyên gia kinh tế hay các nhà điều hành doanh nghiệp..., dù ở vị trí công tác nào, các em hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo và cống hiến. Hãy luôn luôn biết khiêm tốn, học hỏi để trở thành những con người có ích cho xã hội.”

Đáp lại những tình cảm của quý thầy cô và quý vị phụ huynh, sinh viên Nguyễn Thị Thạch Thảo – Lớp Khoa học Môi trường khóa 11 đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý thầy cô giáo và quý phụ huynh. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng 9 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Trong dịp này, Tập đoàn TTC đã trao Thư đề nghị việc làm cho những sinh viên Giỏi, Xuất sắc và thủ khoa toàn khóa học. Các doanh nghiệp cũng đã trao Thư đề nghị việc làm cho hơn 30 SV tại buổi lễ. Tính đến thời điểm tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên có việc làm của trường Đại học Yersin Đà Lạt là 91,26%. Đây thật sự là một thành quá rất đáng tự hào của thầy và trò trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Lễ tốt nghiệp không chỉ dừng lại ở việc biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học mà còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Vinh danh mỗi tân Cử nhân và tân Kiến trúc sư đó cũng niềm tự hào của nhà trường và là niềm hạnh phúc của gia đình. Nhân dịp này, nhà trường mong muốn được gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh đã lựa chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em mình hoàn thành cột mốc quan trọng trong cuộc đời, đồng thời cũng đã mở ra cho các tân Cử nhân và tân Kiến trúc sư một hành trình mới để chinh phục và thành công.

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=5ROaqYo3Am4

Phòng Thông tin và Truyền thông

Một số hình ảnh:

Đăng ký tư vấn