https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp đợt tháng 12.2019

Ngày đăng 02/01/2020 | Lượt xem: 1072

Khoác lên mình chiếc áo cử nhân, nhận tấm bằng ghi dấu 3 năm học tập trong môi trường gắn liền với thực tiễn. Sau buổi lễ tốt nghiệp, 177 tân cử nhân, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức bước vào “trường đời” với khát khao, hoài bão của tuổi trẻ.

Ngày 31.12.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 12/2019. Thời khắc này mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng trên chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không biết mệt mỏi của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Các tân cử nhân, tân kiến trúc sư tại buổi lễ tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những lời gửi gắm đến các tân cử nhân, tân kiến trúc sư: “Các bạn hãy tự tin với kiến thức mình đang có, và làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo. Nhưng hãy luôn biết khiêm tốn, học hỏi để trở thành những người có ích cho xã hội.”

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường gửi gắm những lời cảm ơn đến quý phụ huynh và lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kiến trúc sư.

Tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 12/2019 của trường là 177 sinh viên, trong đó có 1 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc và 14 sinh viên đạt xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Tỉ lệ sinh viên có việc làm tại thời điểm trao bằng tốt nghiệp là 85,1%; có những ngành là 100% như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kiến trúc và Thiết kế nội thất.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh danh thủ khoa và á khoa của các ngành học tại buổi lễ.

Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Thị Xuân Hoài - Thủ khoa ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đã có những lời tri ân đến quý thầy, cô và bố mẹ: Ngay sau hôm nay thôi, đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm. Với tất cả kiến thức, kỹ năng và hành trang chúng con mang theo từ mái trường này, cộng thêm sự nỗ lực của riêng mình, chúng con xin hứa sẽ luôn là những con người tử tế, sống có trách nhiệm với xã hội và biết chia sẻ, yêu thương mọi người. Chúng con tin tưởng mình sẽ có thể bước lên những ngọn núi cao hơn nữa vì chúng con biết không gì là không thể với sự cố gắng và kiên định của mình.

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Tân cử nhân Nguyễn Thị Xuân Hoài gửi những lời tri ân đến bố, mẹ và thầy, cô.

Đặc biệt, các tân cử nhân ngành Điều dưỡng đã đọc lời tuyên thệ của điều dưỡng viên ngay tại buổi lễ. Lời thề có tên là “lời thề Florence Nightingale” để vinh danh người sáng lập tôn quý của ngành điều dưỡng và được các tân cử nhân ngành điều dưỡng đọc một cách trang trọng.

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Lễ tốt nghiệp niên khóa 2016 - 2020 còn là cơ hội để biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, đây còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Mỗi tân cử nhân được vinh danh cũng chính là niềm tự hào của nhà trường và hạnh phúc của gia đình.

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Khoảnh khắc hạnh phúc của tân cử nhân với gia đình trong buổi lễ tốt nghiệp.

Cũng nhân dịp này, nhà trường mong muốn được gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

 

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn