https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 5.2019

Ngày đăng 21/05/2019 | Lượt xem: 1345

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, kiến trúc sư. Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

 

Ngày 17.5.2019 (thứ Sáu), Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt tháng 5.2019. Chương trình có sự tham dự của ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc thường trực TTC Edu, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, phụ huynh cùng các tân cử nhân.

 

le tot nghiep, dai hoc yersin

Các tân cử nhân ngày tốt nghiệp

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Với những kiến thức mà nhà trường đã trang bị, các bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh như ngày nay. Mai này, các bạn có đi đâu, làm gì, các bạn hãy luôn nỗ lực hết mình, làm việc bằng chính niềm đam mê và bầu nhiệt huyết của mình. Và hơn hết, các bạn hãy luôn luôn khiêm tốn, học hỏi để trở thành người có ích cho xã hội.”

 

le tot nghiep, dai hoc yersin

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại những tình cảm của quý thầy cô và quý phụ huynh, tân cử nhân Nguyễn Thị Thắm - Lớp Quản trị kinh doanh K12 đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý thầy, cô và quý phụ huynh. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen cho 7 thủ khoa và 7 á khoa các ngành học.

 

le tot nghiep, dai hoc yersin

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thắm - Lớp Quản trị kinh doanh K12 phát biểu tri ân đến quý thầy, cô và quý phụ huynh

 

le tot nghiep, dai hoc yersin

Nhà trường trao giấy khen cho 7 thủ khoa và 7 á khoa các ngành học.

 

dieu duong, le tot nghiep, dai hoc yersin

Tân cử nhân lớp Điều dưỡng K12 đọc lời tuyên thệ điều dưỡng viên

 

Lễ tốt nghiệp là cơ hội để biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, đây còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Mỗi tân cử nhân được vinh danh cũng chính là niềm tự hào của nhà trường và hạnh phúc của gia đình. Cũng nhân dịp này, nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

 

Xem thêm: http://baolamdong.vn/xahoi/201905/dai-hoc-yersin-da-lat-trao-bang-tot-nghiep-cho-160-tan-cu-nhan-va-tan-kien-truc-su-nien-khoa-2015-2019-2946504/

https://www.youtube.com/watch?v=Sr2w1hOGS-E

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn