https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện mùa hè Xanh năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1316

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 40 Giấy Chứng nhận cho các sinh viên tham gia chiến dịch và 07 Giấy khen cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại nơi tình nguyện.

 

       Ngày 27/7/2013, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện mùa hè Xanh năm 2013 cho 40 sinh viên trở về từ đợt tình nguyện tại 04 xã của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn sinh viên tình nguyện chụp hình cùng quý thầy cô trong Ban Thường vụ Đoàn trường 

 

       Tham gia buổi Lễ Tổng kết, Ban Thường vụ Đoàn trường hoan nghênh các em vì đã hoàn thành tốt vai trò xung kích của người thanh niên trong thời đại mới. Ghi nhận những hoạt động của các em sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã trao 40 Giấy Chứng nhận cho các sinh viên tham gia chiến dịch và 07 Giấy khen cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại nơi tình nguyện.

 ThS. Nguyễn Thanh Sơn trao giấy khen cho 7 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ

     

        Qua 20 ngày cùng làm việc tại các địa phương, thời gian không dài nhưng đủ để các em thể hiện tốt vai trò, năng lực và khả năng sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tham gia Chiến dịch, các em đã đóng góp một phần công sức nhằm góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của cộng đồng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; đặc biệt là vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn - Hội trên địa bàn dân cư.

       Buổi Lễ Tổng kết đã diễn ra trong không khí ấm áp, các em đã cùng quây quần bên nhau hát những bài hát của tuổi trẻ, thêm niềm lạc quan, thêm yêu cuộc sống. Đây cũng chính là tinh thần của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cùng chơi các trò chơi

Hát những bài hát quen thuộc về tuổi trẻ


Nhận Giấy Chứng nhận hoàn thành đợt tham gia chiến dịch


Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn