https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2016 - Xanh mãi mùa hè tình nguyện

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 694

Những chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của trường Đại học Yersin Đà Lạt làm việc với phương châm: Đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin.

Sáng ngày 27/7/2016 vừa qua, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức “Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh – 2016” tại hội trường N0. Chiến dịch được bắt đầu từ ngày 11/7/2016 – 25/7/2016. Trải qua quá trình phỏng vấn, 30 bạn sinh viên xuất sắc và nhiệt huyết nhất đã trở thành những chiến sĩ Mùa hè xanh, đại diện cho sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia hoạt động tình nguyện tại các xã Tà Hine, Tà Năng, N’ Thôl Hạ - Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

 

Nụ cười Yersin

 

Tại chiến dịch lần này, các chiến sĩ Mùa hè xanh của Đại học Yersin Đà Lạt đã làm được nhiều công việc có ý nghĩa như: Tham gia xây dựng nông thôn mới; chăm sóc thiếu niên nhi đồng, sức khỏe cộng đồng, hiến máu tình nguyện; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn. Đặc biệt là thực hiện công trình thanh niên, tặng và lắp đặt 2 máy lọc nước cho trường Mầm non Tà Hine và trường Tiểu học Tà Năng với tổng trị giá 10  triệu đồng.

 

Chăm sóc các em thiếu nhi

 

Mùa hè xanh năm 2016 chính thức khép lại nhưng những kết quả đạt được thêm phần khích lệ tinh thần nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ. Hình ảnh sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt mang màu áo xanh tình nguyện, xây dựng quê hương chắc chắn vẫn còn in dấu trên những con đường, những mái trường và những công trình thanh niên nơi mà các bạn đã đến.

 

Nhóm Tà Hine tham gia hiến máu tình nguyện

 

Con đường đến trường

 

Những họa sĩ áo xanh nghiệp dư vẽ trang trí trường mẫu giáo

 

"Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên"

 

 

 

Đỗ Loan

Đăng ký tư vấn