Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 207

Sáng ngày 08.03.2012, Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên nữ đối với sự phát triển của Trường trong thời gian qua và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em.

PGS.TS Phạm Bá Phong Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện CB,GV nữ

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường đã được tìm hiểu về truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Sau phần Lễ kỷ niệm là phần thi nấu ăn của cán bộ, giảng viên và nhân viên nam. Đây là hành động thiết thực nhằm chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Nam CB, GV nhà trường trong phần thi nấu ăn

Phụ nữ Việt Nam luôn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Với đà tiến bộ và phát triển hiện nay, nhất định phụ nữ nước ta sẽ tiếp tục phát huy được truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” để đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, đồng thời luôn là chỗ dựa tin cậy cho mỗi mái ấm gia đình.

Thanh Sơn