Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 20/11/2022 | Lượt xem: 401

Năm nay, khi tiết trời đông chớm về trên thành phố cao nguyên, cùng với sự hân hoan của tất cả thầy cô giáo và toàn thể sinh viên, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Buổi lễ được diễn ra long trọng tại Hội trường N2 vào lúc 9h30 ngày 18.11.2022.

Buổi lễ là cuộc hạnh ngộ giữa các giảng viên đang công tác tại Trường với các thế hệ sinh viên - những người đã tiếp thu bao kiến thức từ những trang giáo án miệt mài và tâm huyết của các thầy cô giáo. Đây là dịp để các thế hệ học trò nói lời tri ân, dâng tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến thầy cô và nhìn lại những tháng ngày thầy trò gắn bó với nhau tại mái trường 18 năm tuổi mang tên nhà khoa học, cũng là một thầy giáo - Alexandre Yersin.

Trong không khí đầy xúc động của buổi lễ, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã tuyên dương 16 cán bộ giáo viên nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022.

Tại lễ kỷ niệm, Nhà trường đã trao giải cho các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (từ hơn 60 tiết mục dự thi), bao gồm 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 8 giải Khuyến khích với các thể loại hát, múa, nhảy.

Buổi lễ đã để lại những cảm xúc hết sức ấm áp và xúc động cho những người tham dự. Và có lẽ đặc biệt ấn tượng là phần nghi thức tri ân thầy cô do các bạn sinh viên chuẩn bị và thực hiện.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi làm việc lý tưởng của cán bộ, giảng viên, trở thành địa chỉ đào tạo chất lượng tại Việt Nam và hướng đến tầm quốc tế.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt