Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2012 tại trường Đại học Yersin Đà LạtLễ ký kết Giao ước thi đua năm 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 558

Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2012.

Về dự có đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Cụm thi đua số 5 gồm: Công ty xổ số kiến thiết Lâm Đồng, Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng và trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Năm nay, Công đoàn Cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt đảm nhiệm vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua. Tại bản Giao ước, bốn Công đoàn cơ sở quyết tâm thực hiện nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu phấn đấu, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu ký kết thi đua năm 2012.

Nguyễn Thị Mỵ – BCH CĐCS trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thúy Hạnh đưa tin