https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 01/10/2022 | Lượt xem: 1926

Sáng ngày 01.10.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên của Tập đoàn TTC, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sáng ngày 01.10.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, thành viên của Tập đoàn TTC, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Tỉnh ủy Lâm Đồng có đ/c Trần Trung Hiếu - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng; đ/c Trần Diệp Mỹ Dung - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Lâm Đồng; ông Đặng Quang Tú - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Lạt; ông Võ Ngọc Trình - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt. Buổi lễ cũng vinh dự đón tiếp đại diện Tập đoàn TTC và lãnh đạo các trường Đại học - Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo các doanh nghiệp trao tặng học bổng cho sinh viên năm học 2022 - 2023 và đại diện các cơ quan báo chí.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Một năm học mới lại đến với thầy trò Trường Đại học Yersin Đà Lạt, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường hãy chung sức, đồng lòng, với tinh thần trách nhiệm, với ý chí quyết tâm xây dựng Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho địa phương và khu vực, xứng đáng là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực Tây Nguyên.”

Năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chào đón 1.400 sinh viên chính quy, tăng trưởng khoảng 10% so với năm học trước và kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, làm việc đang được đầu tư hiện đại, đảm bảo phục vụ cho công tác dạy và học đạt hiệu quả cao.

Dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên nhà trường và sự góp công sức của các cá nhân, tập thể xuất sắc, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận trong năm học 2021 - 2022. Điển hình là: Linh hoạt trong điều hành kế hoạch giảng dạy, học tập trong giai đoạn ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; hỗ trợ gần 4 tỷ đồng học bổng và chính sách hỗ trợ sinh viên; đạt chuẩn kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo; triển khai tự đánh giá 07 chương trình đào tạo và xây dựng kế hoạch đánh giá ngoài trong năm học 2022 - 2023; sinh viên Nhà trường xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi ý tưởng sáng tạo tỉnh Lâm Đồng năm 2021; đứng thứ 4 trong hơn 1000 đội đến từ các trường đại học có đào tạo SAP và là 1 trong 5 đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi ERPsim quốc tế; đạt nhiều giải thưởng trong Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc… Từ những đổi mới mạnh mẽ trong công tác đào tạo, tỉ lệ sinh viên có việc làm tại thời điểm trao Bằng tốt nghiệp đạt 96%; Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Yersin Đà Lạt và 2 tập thể, 5 cá nhân đón bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng. Nhà trường cũng đã trao học bổng cho 377 sinh viên với tổng giá trị học bổng là trên 2 tỷ đồng.

Tập thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên nhà trường vui mừng vì những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023. Những thách thức trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời gian tới là rất lớn, tuy nhiên, được sự hỗ trợ từ TTC - Tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam với hơn 43 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng thay đổi để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023:


Cán bộ, giảng viên chụp ảnh tại khu vực check-in

 

 


Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 


Đ/c Trần Trung Hiếu (bìa trái) – Phó Trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng

 

 

 


TS. Phạm Đình Trung phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

 


TS. Phạm Đình Trung phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới

 


Đại diện các tập thể nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

 


Các cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

 


Đại diện Tập đoàn TTC trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên

 

 

 

 

 


TS. Nguyễn Thanh Sơn trao hoa và giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp tài trợ

 

 


Nghi thức trao cờ truyền thống của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Đăng ký tư vấn