https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013

Ngày đăng 11/12/2012 | Lượt xem: 694

Nhà trường đã trao giấy khen và học bổng cho 246 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện với tổng giá trị học bổng là 477,820 triệu đồng

       Ngày 11/12/2012, trường Đại học Yersin Đà Lạt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2012 – 2013. Tham dự lễ khai giảng có đại diện UBND tỉnh Lâm Đồng, đại diện các cơ quan, đoàn thể trong Tỉnh, các trường bạn và các nhà tài trợ. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Bào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng, Ông Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên và hơn 500 sinh viên của trường.

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu khai giảng

       Trong Diễn văn khai giảng, PGS.TS. Phạm Bá Phong nhấn mạnh: Năm học vừa qua, nhà trường đã tập trung vào nhiệm vụ tăng cường biện pháp đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo có trình độ chuyên môn không ngừng được nâng cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, từng bước góp phần nâng cao vị thế, uy tín của nhà trường trong tiến trình xây dựng và phát triển.

       Cô Đặng Thị Tú – Chuyên viên phòng Đào tạo đã đại diện cán bộ, giảng viên phát biểu thể hiện niềm vui mừng trong khí thế của năm học mới và dặn dò các em sinh viên. Trong không khí hân hoan của buổi lễ, bác Nguyễn Hồng Cúc đại diện các bậc phụ huynh đã phát biểu chúc mừng thầy cô và các em sinh viên trong năm học mới sẽ có nhiều thành tích cao trong học tập và công tác. Thay mặt cho sinh viên nhà trường, em Nguyễn Trần Hoàng Anh – Lớp Quản trị kinh doanh khóa 09 đã phát biểu bày tỏ niềm vui cũng như sự quyết tâm trong học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

PGS.TS. Phạm Bá Phong trao học bổng của nhà trường cho đại diện sinh viên

 

Ông Nguyễn Bào - Chủ tịch Hội đồng quản trị trao học bổng ông bà Nguyễn Đức Hiệp

Đại diện ngân hàng Sacombank trao học bổng cho sinh viên

 

       Tại buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen và học bổng cho 246 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện với tổng giá trị học bổng là 477.820.000 (bốn trăm bảy mươi bảy triệu, tám trăm hai mươi ngàn đồng). Trong đó, học bổng của trường Đại học Yersin là 61.320.000 (sáu mươi mốt triệu, ba trăm hai mươi ngàn đồng); Tổ chức L’APPEL PERNOD RICARD là 264 triệu đồng dành cho 22 sinh viên dân tộc thiểu số và sinh viên vượt khó; Ông bà Nguyễn Đức Hiệp: 2.500 USD; Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) tài trợ 60 triệu đồng; Công ty cổ phần Bao bì nhựa Sài Gòn (Saplastic) tài trợ 20 triệu đồng và một số các nhà tài trợ khác.

Đội tuyển SV nhận giấy khen và phần thưởng của nhà trường

     Kết thúc buổi lễ là phần tuyên dương, khen thưởng của nhà trường dành cho đội tuyển SV 2012 của Trường vì đã có thành tích xuất sắc giành chức vô địch khu vực miền Trung và Tây nguyên vào tháng 11/2012 và giành quyền vào thi đấu trận chung kết SV 2012 toàn quốc diễn ra ngày 30/12/2012. Đây không chỉ là niềm tự hào của các em sinh viên mà còn là niềm tự hào của toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường bước vào năm học mới với nhiều thử thách nhưng cũng tràn đầy khí thế quyết tâm và hy vọng mới.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn