Lễ hội truyền thống của sinh viên khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 961

Với chủ đề FIRE, các anh chị sinh viên năm cuối mong muốn truyền đến các tân sinh viên ngọn lửa của nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo.

Ngày 5/11/2016, khoa Kiến trúc & Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ hội truyền thống của Khoa với chủ đề FIRE. Với chủ đề này, các anh chị sinh viên năm cuối mong muốn truyền đến các tân sinh viên ngọn lửa của nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo.

Ngay từ sáng sớm các tân sinh viên khóa 13 ngành Kiến trúc đã tập trung để cùng chuẩn bị, háo hức chờ đón Lễ hội truyền thống đầu tiên với tư cách là những chú kiến nhỏ trong ngôi nhà chung - Đại học Yersin Đà Lạt.

Nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo đã được các bạn sinh viên thể hiện đúng với tinh thần “FIRE”. Đó không chỉ là ngọn lửa của tuổi trẻ mà còn là ngọn lửa của sáng tạo và đam mê đang bùng cháy trong mỗi sinh viên.

Thúy Hạnh