https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ chào cờ đầu tháng 01/2017

Ngày đăng 03/01/2017 | Lượt xem: 543

Năm 2017 sẽ là một năm có nhiều cơ hội và thách thức nhưng tin rằng sự đoàn kết, nỗ lực của mỗi cán bộ, giảng viên sẽ giúp nhà trường dành được những thắng lợi mới.

Chào cờ đầu tháng là một sinh hoạt chính trị thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt vào mỗi dịp đầu tháng. Như thường lệ, ngày 03/01/2017, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 01 và cũng là đầu năm mới 2017.

Tại buổi lễ chào cờ, cô Đỗ Thị Loan – Chuyên viên TT. Thông tin & Truyền thông đã đọc một số bài thơ chúc Tết của Bác ở những giai đoạn lịch sử khác nhau, kèm theo ý nghĩa của mỗi bài. Qua những bài thơ giàu chất xuân, tươi vui, đầy khí thế và lạc quan đã giúp cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường thấm nhuần hơn giá trị tư tưởng, văn hóa, đạo đức Hồ Chí Minh.

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Phạm Hồng Phi – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã triển khai việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII về kết quả khắc phục suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống.

Trong năm qua, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết để cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng trong năm mới, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mạng “trồng người” để có thêm nhiều tri thức trẻ cho xã hội.

Di Linh

Đăng ký tư vấn