Lễ chào cờ đầu tháng 01/2016

Ngày đăng 09/01/2016 | Lượt xem: 775

Trong năm mới 2016, mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mạng “trồng người” để có thêm nhiều tri thức trẻ cho xã hội.

Chào cờ đầu tháng là một sinh hoạt thường xuyên của trường Đại học Yersin Đà Lạt vào mỗi dịp đầu tháng. Như thường lệ, ngày 04/01/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng và cũng là đầu năm mới 2016.

Tại buổi lễ chào cờ, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giảng viên của Trường. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng đã điểm lại một số sự kiện nổi bật trong nước và thế giới năm 2015; tổng kết một số hoạt động tiêu biểu của nhà trường trong năm 2015 và những phương hướng trọng tâm năm 2016.

Trong năm qua, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết để cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm mới, mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành tốt sứ mạng “trồng người” để có thêm nhiều tri thức trẻ cho xã hội.

Thúy Hạnh