https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ chào cờ đầu tháng 01/2015

Ngày đăng 06/01/2015 | Lượt xem: 677

Tạ Nguyễn Phương Vũ – SV Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8 đã có bài tham luận trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; bạn cũng là sinh viên duy nhất được TW Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao Tháng Giêng.


 

      Ngày 05/01/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 01/2015. Trong buổi chào cờ, PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng đã đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, gửi tới toàn thể thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp cũng như hi vọng năm mới 2015 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

 

 

      Tiếp đến, sinh viên Tạ Nguyễn Phương Vũ – Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8 đã có bài tham luận trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; bạn cũng là sinh viên duy nhất được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2015. “Ở Bác có muôn vàn điều tốt đẹp mà chúng ta cần học hỏi để hoàn thiện bản thân, trở thành những con người tốt hơn. Đó phải là một quá trình phấn đấu và rèn luyện lâu dài. Trong đó, em chú trọng đến việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, trách nhiệm ở đây là trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Em cho rằng, nếu mỗi người đều ý thức được trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội thì đất nước ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn biết bao.” – Phương Vũ chia sẻ.

 

 

      Đạo đức Hồ Chí Minh luôn là tấm gương cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường học tập và noi theo. Mỗi lời Bác dạy, mỗi việc Bác làm dù trải qua lớp phủ của thời gian nhưng luôn sống động trong lòng mỗi người.

Di Linh

Đăng ký tư vấn